TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
16/09/2017

Đạo xử thế của Mã Vân (Jack Ma)

Tác giả: Lý Duy Văn

Khổ: 14x21cm , 254 trang

Nxb: Thanh Hóa

Số ĐKCB: VN.030941, M.029828

Đạo xử thế của Mã Vân (Jack Ma) / Lý Duy Văn; Bảo Thu dịch. - Thanh Hóa : Nxb. Thanh Hóa, 2017. - 254tr. ; 21cm.

         Jack Ma Mã Vân trước năm 30 tuổi là một người bình thường, hành trình khởi nghiệp cũng vô cùng khó khăn, trắc trở. Dù vậy, sau 20 năm, ông trở thành người sáng lập nổi danh với khả năng lãnh đạo bậc thầy và là nhà tỉ phú giàu nhất Trung Quốc. Câu nói “ Người kinh doanh nhỏ thành công nhờ khôn ngoan, người kinh doanh vừa thành công nhờ biết quản lý, người kinh doanh lớn thành công nhờ biết làm người” của Mã Vân khiến cho nhiều người thức tỉnh. Quan điểm của ông là muốn trở thành một doanh nhân thành công không những phải có năng lực quản lý bậc thầy mà còn phải biết đối nhân xử thế, việc làm người cần thiết hơn là làm việc.
          Thành công của Mã Vân đã truyền cảm hứng cho nhiều người, thôi thúc họ tìm hiểu những gì ông trải qua trên hành trình khởi nghiệp. Câu trả lời thỏa đáng sẽ có khi bạn đọc lật giở từng trang cuốn sách: “Đạo xử thế của Mã Vân Jack Ma” được xuất bản năm 2017 bởi nhà xuất bản Thanh Hóa. Cuốn sách tái hiện lại cuộc đời cũng như quá trình đưa ông trở thành doanh nhân thành đạt, đồng thời trích dẫn những câu nói đầy trí tuệ nhân sinh của Mã Vân, dưới mỗi trích dẫn là những sự việc mà Mã Vân đã trải qua và rút ra bài học cho cuộc đời mình.
            Có thể nói, thành công của Mã Vân bắt nguồn từ phương thức tư duy độc đáo và tầm nhìn bao quát trên phạm vi toàn thế giới. Cuốn sách tiết lộ 11 nguyên tắc xử thế quan trọng trong hơn 20 năm kinh doanh của Mã Vân và chính nhờ những nguyên tắc này mà ông có thể vượt qua những khó khăn thử thách tưởng chừng như không thể đối với một người bình thường.

                                                                                             Nguyễn Quỳnh

Sách khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

Video sách nói
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng