TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 7h30' đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
08/09/2020

Đạp xe vì tình từ Ấn sang Âu

Tác giả: Per J.Andersson

Khổ: 13x20,5cm , 359 trang

Nxb: Tổng hợp Tp.Hồ Chí Minh

Số ĐKCB: M.032107, M.032108, VN.031822

Đạp xe vì tình từ Ấn sang Âu / Per J.Andersson; Đăng Thư dịch. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Tổng hợp Tp.Hồ Chí Minh, 2017. - 359tr. : ảnh ; 21cm.

“Đạp xe vì tình từ Ấn sang Âu” là một câu chuyện có thật về PK Mahanandia qua lời kể của tác giả Per J Andersson. PK Mahanandia, chàng họa sĩ nghèo đẳng cấp thấp nhất ở Ấn độ đã đạp xe suốt bốn tháng từ Ấn sang Thụy Điển tìm gặp người yêu của mình, cuộc hành trình đầy sức hấp dẫn đặc biệt, bởi đây là chuyến đi xuất phát từ trái tim hòa quyện với ý chí, đó là minh chứng cho niềm tin, tình yêu và những giá trị sống tốt đẹp.

Đây cũng là câu chuyện về sự vượt qua thực tại, những khó khăn của số phận đã sắp đặt sẵn. Đọc “Đạp xe vì tình từ Ấn sang Âu”, độc giả sẽ tìm thấy những giây phút rung động, cảm kích trước một chuyện tình  lớn lao vượt qua mọi ngăn cách địa lý, hóa giải những khác biệt về văn hóa Đông – Tây.

Chuyện tình đẹp của chàng trai PK Mahanandia như một lời nhắn nhủ tốt đẹp, một món quà tinh thần lý tưởng dành cho những bạn trẻ đang yêu, và cho cho những người đang phải vượt qua nhiều thử thách, nghịch cảnh trong tình yêu.

Trân trọng giới thiệu!

Nguyễn Quỳnh 87

Sách khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng