TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
07/04/2016

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

Tác giả: Andrew Matthews

Khổ: 14x20cm , 190 trang

Nxb: Trẻ

Số ĐKCB: T1:VN.030141; T2:VN.030142; T3:VN.030143; T4:VN.030144; T5:VN.030145

        William James – Nhà tâm lý học nổi tiếng đã từng nói: “Khám phá vĩ đại nhất của thời đại chúng ta chính là việc con người có thể thay đổi cuộc sống của mình chính bằng cách thay đổi thái độ sống.”
        Nhận ra sự quan trọng và tìm được cho mình một thái độ sống thông minh và tích cực nhất là điều rất cần thiết trong cuộc sống đầy khó khăn. Chính vì thế nếu bạn muốn sống hạnh phúc trong thế giới này, hãy thay đổi chính mình cho phù hợp với nó. Bộ sách: “Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi” sẽ giúp bạn điều đó bằng học cách để nhìn nhận cuộc đời, chấp nhận cuộc đời và thay đổi cuộc đời để là người hạnh phúc và thành đạt!
        Bộ sách bao gồm 5 tập của tác giả Andrew Matthews - một diễn giả nổi tiếng được yêu chuộng trên khắp thế giới vào năm 1988, và nhanh chóng trở thành một hiện tượng trên thế giới.
        Tập 1: “Being happy”: Đây là quyển sách nói về làm thế nào để được hạnh phúc, làm thế nào để hiểu được bản thân, biết tha thứ cho bản thân và làm mọi việc trở nên suôn sẻ, đồng thời cuốn sách cũng bàn về việc nhận thức được các quy luật tự nhiên để chúng ta có thể điều chỉnh bản tính được tốt hơn.
        Tập 2: “Making friend”: Một cuốn sách đơn giản, thực tiễn và rất thú vị, nói về vấn đề kết bạn, giao tiếp trong cuộc sống, về mối quan hệ với những người chúng ta yêu thương, những người giúp đỡ chúng ta và những người cần đến chúng ta, những người chúng ta muốn gặp và những người chúng ta cần tránh né.
        Tập 3: “Follow your heart”: Cuốn sách chứa đựng nhiều lời khuyên hữu ích cho bạn đọc, giúp bạn đọc tìm thấy ý nghĩa của cuộc đời và học cách sống hạnh phúc. Đó là biết cách lắng nghe trái tim mình, làm điều mình thích, khám phá sức mạnh của chính mình, tìm được sự bình yên trong tâm hồn, cách ứng phó với những giai đoạn khó khăn, thất bại…
        Tập 4: ”Being a happy -Teenager”: Đây là cuốn sách thực sự hữu ích dành cho bạn đọc tuổi mới lớn – tuổi thường ưu tư, hay mơ mộng, muốn làm nhiều điều và cũng dễ…sai lầm. Cuốn sách giúp bạn đọc biết cách nhìn cuộc sống xung quanh mình, nhìn nhận chính mình, thay đổi thái độ, đủ tự tin, tìm thấy sự lạc quan, yêu đời, giỏi giang hơn, định hướng cuộc đời mình để có cuộc sống hạnh phúc.
        Tập 5: “Happiness now”: Cuốn sách hướng dẫn bạn cách ứng phó với các giai đoạn khó khăn, thất bại; khám phá sức mạnh bản thân; tìm được sự bình yên cho tâm hồn... Và nhất là cuốn sách mang đến cho bạn những giây phút giải trí thật tuyệt vời.
        Bạn đang kiếm tìm ý nghĩa cuộc sống, hay muốn cuộc đời bạn hạnh phúc hơn nữa, hãy đọc bộ sách “ Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi”. Và hãy nhớ: “Mọi việc trở nên tốt đẹp hơn hay tồi tệ đi đều bắt nguồn từ suy nghĩ của bạn”. - William Shakespeare

                                                                                                            Trần Loan

Sách khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng