TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI CHUYÊN ĐỀ
02/11/2016

Đồng chí Vũ Văn Hiếu Bí thư Đặc khu ủy đầu tiên Khu mỏ Quảng Ninh

Tác giả: Nhiều tác giả

Khổ: 13x19cm , 71 trang

Nxb: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ninh

Số ĐKCB: DC.001231

Đồng chí Vũ Văn Hiếu Bí thư đặc khu ủy đầu tiên khu mỏ Quảng Ninh. - Quảng Ninh : Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Quảng Ninh, 2007. - 71tr. ; 19cm.

Đồng chí Vũ Văn Hiếu, người Bí thư Đặc khu ủy đầu tiên Khu mỏ Quảng Ninh, đã hiến dâng trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và của dân tộc ta. Cuộc đời hoạt động cách mạng của đồng chí là tấm gương sáng ngời về lòng trung thành vô hạn với lý tưởng cộng sản. Lẽ sống và phẩm chất cách mạng của đồng chí đã trở thành biểu tượng “Sống vì Đảng mà chết cũng không rời Đảng” để chúng ta học tập và noi theo.

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống công nhân vùng Mỏ - truyền thống ngành Than (12/11/1936 – 12/11/2016) Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu cuốn sách:Đồng chí Vũ Văn Hiếu - Bí thư Đặc khu ủy đầu tiên Khu mỏ Quảng Ninh” được Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ninh tái bản phát hành năm 2007.

Nội dung cuốn sách trình bày khái quát về tiểu sử, quê hương, quá trình sự nghiệp cách mạng trong phong trào công nhân mỏ và trở thành người Bí thư Đặc ủy đầu tiên sống vì Đảng và chết không rời Đảng

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ninh tái bản cuốn sách nhằm góp phần vào việc nâng cao phẩm chất, đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên, công nhân mỏ và nhân dân các dân tộc trong và ngoài tỉnh. Trên cơ sở đó, mỗi người chúng ta hãy đẩy mạnh hành động cách mạng thực hiện thắng lợi các Nghị quyết Đại hội của Đảng.

Trân trọng giới thiệu!

                                                                                        Nguyễn Hiên

Sách khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng