TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
13/01/2016

Đừng bao giờ đi ăn một mình

Tác giả: Keith Ferrazzi, Tahl Raz; Trần Thị Ngân Tuyến dịch

Khổ: 15x21cm , 387 trang

Nxb: Trẻ

Số ĐKCB: M.025810, M.025811, VN.030140

Đừng bao giờ đi ăn một mình : Và những bí mật dẫn đến thành công thông qua xây dựng mối quan hệ / Keith Ferrazzi, Tahl Raz; Trần Thị Ngân Tuyến dịch. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Trẻ, 2015. - 387tr. ; 21cm.
       “Một quyển sách kinh doanh được viết hay như một quyển truyện – đầy ắp những ví dụ về thành công cá nhân – khiến cho độc giả hoàn toàn tin tưởng rằng bất cứ thành công nào cũng phải được xây dựng trên những mối quan hệ đầy ý nghĩa.”
        Đó là nhận định của một độc giả khi đọc cuốn sách “ Đừng bao giờ đi ăn một mình” của Keith Ferrazzi do nhà xuất bản Trẻ phát hành năm 2015.
        Xuyên suốt cuốn sách, Ferrazzi trình bày những chiến lược đã đựơc kiểm chứng theo thời gian, và từng được thể hiện qua nhiều người nổi tiếng về thiết lập mối quan hệ trên thế giới như Katharine Graham, Bill Clinton, Vernon Jondan hay Dalai Lama. Đó là những cách thức, lý do mà ông đã sử dụng để kết nối với hàng ngàn người - những người ông sẵn sàng giúp đỡ và họ cũng sẵn sàng giúp lại ông. Những lời khuyên về cách xử trí khi bị từ chối, khi phải vượt qua nhiều trở ngại trong xã hội, khi phải khắc phục những kỹ năng yếu kém sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc kết bạn, và xa hơn nữa là thiết lập mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng và vô tư.
       “ Đừng bao giờ đi ăn một mình” được viết với lời văn giản dị và chân thực. Đây thực sự là một cuốn cẩm nang giao tiếp nên đọc và cần thiết cho mọi người, đặc biệt là những ai ngại giao tiếp.
       Xin trân trọng giới thiệu!
                                                                                           Trần Loan

Sách khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng