TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 7h30' đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
02/12/2017

Em bé hạnh phúc

Tác giả: Susan Mayclin Stephenson; Trần Thy Lâm dịch; Nghiêm Phương Mai hiệu đính

Khổ: 15x21cm , 330 trang

Nxb: Lao động xã hội

Số ĐKCB: VN.030554, M.028323, M.028324

Em bé hạnh phúc : Nuôi dạy con tại nhà theo phương pháp Montessori giai đoạn 0 - 3 / Susan Mayclin Stephenson; Trần Thy Lâm dịch; Nghiêm Phương Mai hiệu đính. - H. : Lao động xã hội, 2015. - 330tr. ; 21cm.
        Maria Montessori là nhà trị liệu đồng thời là nhà giáo dục người Ý. Bà nổi tiếng vì phương pháp giáo dục Montessori mang tên bà. Phương pháp của bà ngày nay được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới.
        Nghiên cứu phương pháp Montessori trong vòng hơn 50 năm và áp dụng nó với cương vị một người mẹ, một người bà , một người lãnh đạo, đồng thời tận mắt chứng kiến sự thành công của phương pháp Montessori đối với trẻ em ở bất kì quốc gia nào trên thế giới, Susan Mayclin Stephenson đã cho ra đời cuốn sách “Em bé hạnh phúc”, được dịch và xuất bản bởi nhà xuất bản Lao động năm 2015.
       Cuốn sách trình bày về cách nuôi dạy con theo phương pháp Montessori giai đoạn 0-3 tuổi. Đó là hành trình từ khi con bắt đầu phát triển các giác quan, biết vươn ra và nắm lấy, biết ngồi, bò, đứng và đi những bước đầu tiên cho đến cách thúc đẩy sự phát triển nhận thức về bản thân; giúp trẻ tham gia vào cuộc sống của gia đình, kỹ năng tự xử lý các tình huống, nhận thức và vui chơi
       Cuốn sách “Em bé hạnh phúc” sẽ giúp bạn hiểu rõ và trân trọng sự kỳ diệu của những năm đầu đời của trẻ, tạo cho bạn niềm cảm hứng để học hỏi thêm nữa. Giúp cha mẹ tìm hiểu, khám phá, trân trọng và trợ giúp các nhu cầu tinh thần, vật chất và cảm xúc của đứa trẻ trong ba năm đầu đời.
                                                                     Trần Loan

Sách khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng