TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 7h30' đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
31/07/2018

Em bé hạnh phúc nhất khu phố

Tác giả: Harvey Karp, Paula Spencer ; Thanh Minh dịch.

Khổ: 23cm , 407 trang

Nxb: Lao động

Số ĐKCB: M.032071, M.032072, VL.006512

Em bé hạnh phúc nhất khu phố : Phương pháp mới để tạm biệt những cơn ăn vạ, chấm dứt những vòi vĩnh và nuôi dạy những em bé 1 - 4 tuổi ngoan ngoãn, đáng yêu / Harvey Karp, Paula Spencer ; Thanh Minh dịch. - H. : Lao động, 2017. - 407tr. ; 23cm.

Con bạn luôn lăn ra ăn vạ bất cứ khi nào bố mẹ không đáp ứng được yêu cầu?
Con bạn luôn vòi vĩnh mỗi khi đi chơi, đi siêu thị..?

Chắc chắn là những người cha người mẹ, chúng ta ai cũng từng trải qua những tình huống như thế! Vậy làm thế nào để chúng ta có thể tạm biệt những cơn ăn vạ, chấm dứt những vòi vĩnh?
Cuốn sách” Em bé hạnh phúc nhất khu phố” sẽ giúp chúng ta giải quyết những vấn đề này và nuôi dậy những em bé từ 1-4 tuổi ngoan ngoãn, đáng yêu.

Cuốn sách sẽ cung c ấp những thông tin và những lời khuyên liên quan tới việc chăm sóc trẻ từ 1 đến 4 tuổi qua hai phần:

Phần 1: Lý giải những mối liên hệ thú vị giữa những đứa trẻ chập chững hiện đại và những người tiền sử. Tất nhiên, ngay cả những trẻ chập chững hoang dã nhất cũng không hẳn là một đứa trẻ thuộc Thời kỳ Đồ đá, nhưng ý tưởng tổng quát này giống như một khung cửa sổ, mà qua đó bạn có thể nhìn nhận trẻ theo một cách hoàn toàn mới. Một khi bạn đã biết trẻ có những đặc điểm nào giống những người thượng cổ, nhiệm vụ thực sự của bạn sẽ trở nên rõ ràng – bạn cần coi mình như một vị đại sứ từ thế kỷ XXI đến để tiếp cận với những người tiền sử!

Phần 2: chỉ cho bạn những mẹo để khen ngợi hiệu quả, đặt ra giới hạn và thiết lập kỷ luật cho trẻ. Bạn sẽ học được cách truyền đạt những thông điệp dạy dỗ thông qua “cửa ngách” trong tâm hồn trẻ, hiểu tầm quan trọng của việc giúp trẻ cảm thấy vững vàng và mạnh mẽ cũng như nghệ thuật để đàm phán thành công với trẻ chập chững. Tuy nhiên, mục đích của cuốn sách không phải là để thay cho những lời khuyên về y tế, mà nó nên được sử dụng để bổ trợ cho những lời khuyên và biện pháp chăm sóc thông thường của bác sĩ nhi khoa. Bởi vì mỗi trẻ mỗi khác, do đó bạn nên tham vấn bác sĩ nhi khoa về những vấn đề cụ thể liên quan đến bé.

 

Sách khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng