TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
25/03/2020

Giáo dục giới tính, phòng tránh ma túy - HIV và các bệnh truyền nhiễm trong trường học

Tác giả: Quang Lân

Khổ: 13x20,5cm , 187 trang

Nxb: Dân Trí

Số ĐKCB: VN.033043, M.035997, M.035998

Giáo dục giới tính, phòng tránh ma túy - HIV và các bệnh truyền nhiễm trong trường học / Quang Lân sưu tầm và tuyển chọn. - H. : Dân trí, 2019. - 187tr. ; 21cm.

Hiện nay, bên cạnh việc giáo dục tri thức phổ thông cho các em học sinh thì nhà trường, giáo viên và các bậc phụ huynh cũng cần trang bị cho các em những kỹ năng sống giúp các em có đủ hành trang bước vào cuộc sống. Cuốn sách “Giáo dục giới tính, phòng tránh ma túy - HIV và các bệnh truyền nhiễm trong trường học” được Nhà xuất bản Dân trí ấn hành nhằm giúp các em có thêm kiến thức, hiểu biết toàn diện về các vấn đề cơ thể, sự khác biệt với bạn khác giới, tránh sự tò mò tự tìm hiểu sai lệch dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Đối với vấn đề ma túy - HIV, việc giáo dục giúp các em hiểu biết về ma túy, tác hại của ma túy. Từ đó, giáo dục các em cách nhận biết và phòng tránh, ứng phó với các tình huống, nguy cơ có thể dẫn tới hành vi sử dụng ma túy, tạo lập kỹ năng đối phó với tình huống, nguy cơ khi gặp người nghiện ma túy.

Những bệnh truyền nhiễm, đặc biệt trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, việc nâng cao nhận thức để phòng tránh các bệnh truyền nhiễm trong trường học, đảm bảo sức khỏe cho học sinh là rất cần thiết.

Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu tới các bậc phụ huynh, các em học sinh tìm đọc cuốn sách “Giáo dục giới tính, phòng tránh ma túy - HIV và các bệnh truyền nhiễm trong trường học” góp phần trang bị cho các em học sinh những kỹ năng phòng tránh cơ bản để bản thân luôn mạnh khỏe, nắm bắt những cơ hội phát triển của bản thân.

Sách khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng