TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 7h30' đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
10/04/2015

Gửi về Miền Trung

Tác giả: Nhiều tác giả

Khổ: 13,5 × 20,5cm , 236 trang

Nxb: Văn học

Số ĐKCB: M. 023234, M.023235, M. 023236

Gửi về miền Trung/ Nhiều tác giả.- H.: Văn học, 2014.-236tr.;- 20,5 cm.

Gửi về miền Trung” là tuyển tập truyện ngắn, tản văn viết về miền Trung của nhiều tác giả trẻ ở diễn đàn Đông Tây. Cuốn sách được ra đời chính vì tấm lòng của những người viết đối với miền Trung luôn phải hứng chịu nhiều thiên tai.

Các câu chuyện trong cuốn sách lúc là những dòng tự sự, lúc là những câu chuyện được viết lên từ chất liệu cuộc sống. Đa phần được chắt chiu bằng con chữ yêu viết lách và yêu cuộc đời. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp trong đó hình ảnh bão lụt, thiên tai; hình ảnh người mẹ, người anh, người chị; hình ảnh của những khoảnh khắc đời thường được viết lên rất bình dị, đáng yêu mà không kém phần cảm xúc.

Thư viện Quảng Ninh xin được trân trọng giới thiệu tới đông đảo bạn đọc cuốn sách đầy ý nghĩa “Gửi về miền Trung”, được viết bởi nhiều cây bút trẻ như: Vân Giang, Đặng Thiên Sơn, Phan Nhân, Hàn Băng Vũ, Hà Mạnh Luân, Đào Mạnh Long… cùng nhiều tác giả mới và trẻ trung. Cuốn sách do Nhà xuất bản Văn học phát hành năm 2014, gồm 236 trang và được chia làm hai phần. Phần một là truyện ngắn, phần hai là tản văn nói về miền Trung qua góc nhìn cổ tích nhưng không kém phần bình dị, sẽ mang đến nhiều cảm xúc và nhiều điều thú vị cho bạn đọc.

Vũ Thị Thảo

Sách khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng