TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
25/06/2021

Hãy chăm sóc mẹ

Tác giả: Shin Kyung Sook

Khổ: 13x21cm , 323 trang

Nxb: Hà Nội

Số ĐKCB: VN.028680, M.015977, M.015978

Shin Kyung Sook. Hãy chăm sóc mẹ / Shin Kyung Sook; Người dịch: Lê Hiệp Lâm, Lê Nguyễn Lê. - H. : Nxb. Hà Nội, 2011. - 323tr. ; 21cm.

Năm 2009 tác phẩm “Hãy chăm sóc mẹ” của Shin Kyung-sook xuất hiện như một điểm sáng chói của văn học Hàn Quốc, tạo trào lưu đọc mới ở Hàn Quốc từ sự cộng cảm trước một tác phẩm đầy sức mạnh.

Cuốn sách “Hãy chăm sóc mẹ” với câu chuyện cảm động được kể qua lời của cô con gái lớn Chi-hon về người mẹ đi lạc đường, tác giả dựng lên bức tranh rộng lớn về xứ sở quê hương, nơi cảnh sắc và phong tục Hàn Quốc được khắc họa với vẻ đẹp tươi thắm nhưng thiết tha và đầy trắc ẩn. Hành trình những người con đi tìm mẹ, họ mang theo dòng hồi ức riêng lay động, vừa khao khát vừa chống chếnh, thay nhau dẫn người đọc trên một hành trình kép, tới những nẻo xa của một nền văn hóa độc đáo và tới những góc khuất sâu thẳm của trái tim.

Đọc cuốn sách, mỗi chúng ta như bừng tỉnh vì đều nhận ra một phần bản thân trong câu chuyện. Cuốn sách đã nhấn chìm ta trong cái nỗi buồn đau nhức nhối, bởi vì chính chúng ta, liệu có bao giờ nhìn lại mẹ, để nhìn thấy những dấu vết thời gian in hằn trên khuôn mặt mẹ, thấy nỗi buồn ánh lên trong đôi mắt mẹ mỗi khi chúng ta làm cho mẹ buồn phiền?

Trở thành hiện tượng văn học Châu Á, bán được hàng triệu bản, “Hãy chăm sóc mẹ” phù hợp với tất cả mọi người, thích hợp như một món quà tặng mẹ, cùng đọc cho mẹ nghe để rồi hãy nói lời yêu thương, cảm ơn mẹ vì tất cả những gì mẹ đã hi sinh cho cuộc đời chúng ta.

Trân trọng giới thiệu!

Sách khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng