TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI CHUYÊN ĐỀ
18/05/2017

Hồ Chí Minh - Anh hùng dân tộc và tầm thời đại của Người

Tác giả: Hà Minh Đức

Khổ: 15x21cm , 416 trang

Nxb: Chính trị quốc gia - Sự thật

Số ĐKCB: VN.029649

           Hồ Chí Minh - anh hùng dân tộc và tầm thời đại của Người / Hà Minh Đức. - H. : Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014. - 416tr. ; 21cm.

Chủ tịch Hồ Chí Minh là một vĩ nhân đã để lại dấu ấn đặc biệt trong thế kỷ XX. Người đã tìm ra con đường giải phóng dân tộc Việt Nam, đồng thời cũng mở ra con đường giải phóng cho các dân tộc bị áp bức trên thế giới. Người đã cống hiến trọn đời mình cho độc lập, tự do, hạnh phúc, ấm no của nhân dân Việt Nam và góp phần vào cuộc đấu tranh của các dân tộc trên thế giới vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội. Tư tưởng và sự nghiệp của Hồ Chí Minh mãi mãi là tài sản vô giá của dân tộc Việt Nam,…

Nhân dịp kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu cuốn sách“Hồ Chí Minh – Anh hùng dân tộc và tầm thời đại của Người”  của tác giả Hà Minh Đức do Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật ấn hành năm 2014.

Với sự hiểu biết sâu rộng, có hệ thống, năng lực tìm tòi, chắt lọc, phân tích, tổng hợp sắc sảo, qua ba phần nội dung chính của cuốn sách, tác giả đã trình bày về Chủ tịch Hồ Chí Minh từ khi Người ra đi tìm đường cứu nước cho tới khi Người mãi mãi đi xa và sự đánh giá cao, sự ngưỡng mộ, tôn vinh của thế giới đối với Người. Cuốn sách  giúp người đọc hiểu rõ hơn về những chặng đường, những công việc, những khó khăn, vất vả, hiểm nguy mà Bác đã trải qua trên chặng đường 30 năm tìm đường cứu nước; về lòng yêu nước, thương dân, tinh thần ham học hỏi, tích lũy kiến thức, từng bước vươn lên tầm cao trí tuệ thời đại, từ đó mà vận dụng và phát triển, sáng tạo và đổi mới để giải phóng dân tộc, góp phần vào sự nghiệp cách mạng của thế giới.

Ngoài ra, cuốn sách  còn có phần phụ lục: Gồm Nghị quyết của Tổ chức giáo dục, khoa học và văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO) về kỷ niệm 100 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và một số tham luận, bài viết của các tác giả nước ngoài về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây thực sự là nguồn tài liệu tham khảo tốt đối với các đối tượng bạnđọc.

Trân trọng giới thiệu!

                                                                 Nguyễn Hiên

Sách khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng