TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI CHUYÊN ĐỀ
18/05/2017

Hồ Chí Minh một chân dung

Tác giả: Lady Borton biên soạn

Khổ: 20x24cm , 139 trang

Nxb: Thanh niên

Số ĐKCB: VL.002684

         Hồ Chí Minh một chân dung / Lady Borton biên soạn; Tạ Đức dịch. - H. : Thanh niên, 2003. - 139tr. : ảnh ; 24cm.

Sách viết về Bác Hồ kính yêu dường như là một nguồn tài liệu vô tận, đã có hàng trăm hàng ngàn cuốn sách trong và ngoài nước viết về cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, cuốn sách “Hồ Chí Minh – Một chân dung”   được xuất bản bởi nhà xuất bản Thanh niên năm 2003 như là một điều mới mẻ, bởi cuốn sách được nghiên cứu và viết ra dưới ngòi bút và con mắt của hai tác giả người Mỹ. Một người là cựu chiến binh Mỹ và một người là nhà văn hiếm hoi gắn bó với Việt Nam.

Qua “Hồ Chí Minh – Một chân dung”, người đọc sẽ tìm ra nhiều điều thú vị. Họa sỹ David Thomas và nhà văn Lady Borton – hai trong số những người Mỹ làm việc lâu năm nhất ở Việt Nam sẽ đem đến cho độc giả một cái nhìn độc đáo, kết quả của nhiều năm cộng tác và làm việc với bạn bè Việt Nam.

Dưới con mắt của hai tác giả nước ngoài vốn rất yêu mến Bác Hồ, bằng sự sáng tạo từ việc lựa chọn tài liệu, đến trình bày tác phẩm, cuốn sách cho ta thấy rõ thêm một chân dung Bác ở góc nhìn khác, không giảm phần rực rỡ, lung linh mà vẫn bình dị, lớn lao mà gần gũi…

Ngoài ra, trong cuốn: “ Hồ Chí Minh – Một chân dung” còn có hai hồi ký của nhà nhiếp ảnh Đinh Đăng Định và Vỹ Kỳ, thư ký riêng và là người giúp việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trân trọng giới thiệu tới bạn đọc!

                                                                         Nguyễn Quỳnh

Sách khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng