TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI CHUYÊN ĐỀ
16/05/2019

Hồ Chí Minh - Ông Tiên sống mãi.

Tác giả: Suprida Phanomjong

Khổ: 15x21 , 190 trang

Nxb: Chính trị Quốc gia - Sự thật

Số ĐKCB: M.019037, M.019038, VN.029116

Hồ Chí Minh - Ông Tiên sống mãi / Suprida Phanomjong; Người dịch: Nguyễn Thành Hoan, Nguyễn Thị Thùy Châu. - H. : Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012. - 190tr. ; 21cm.

Để giúp độc giả có thêm tư liệu nghiên cứu về Chủ tịch Hồ Chí Minh qua con mắt của người nước ngoài, Thư viện tỉnh Quảng Ninh giới thiệu đến quý độc giả cuốn sách: “Hồ Chí Minh - Ông tiên sống mãi”.

Với 190 trang, cuốn sách được tác giả nghiên cứu công phu, trình bày theo các dòng sự kiện chính về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Những trang viết của tác giả thấm đậm tình cảm trân trọng, ngưỡng mộ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thông qua các thông tin, tư liệu được chắt lọc, tác giả trình bày những sự kiện lớn, suy nghĩ và đánh giá về Chủ tịch Hồ Chí Minh, về cách mạng Việt Nam một cách súc tích và ngắn gọn.

Tác giả Suprida Phanomjong đã dành riêng những trang viết về quá trình hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh trên đất Thái Lan và tình cảm sâu sắc của Người với bạn bè, nhân dân Thái Lan cùng những ấn tượng sâu sắc về Người trong lòng người dân Thái Lan.

Đặc biệt hơn, tác giả Suprida Phanomjong đã gắn cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh với những sự kiện của đất nước Thái Lan, với thông điệp về tình đoàn kết, hữu nghị Việt Nam - Thái Lan.

Trân trọng giới thiệu!

Sách khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

Video sách nói
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng