TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 7h30' đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
16/08/2016

Hỏa ngục

Tác giả: Dan Brown; Nguyễn Xuân Hồng dịch

Khổ: 16x24cm , 658 trang

Nxb: Lao động

Số ĐKCB: M.026825, VL.005865

Hỏa ngục / Dan Brown; Nguyễn Xuân Hồng dịch. - Tái bản lần thứ 2. - H. : Lao động, 2016. - 685tr. ; 24cm.
       Sự ra đời của các tiểu thuyết gây chấn động như “Thiên thần và Ác Quỷ”, “Mật mã Da Vinci” và “Biểu tượng thất truyền”, đã giúp Dan Brown trở thành một trong những tác giả ăn khách mang tầm quốc tế, với khả năng kết hợp rất liền mạch những mật mã, biểu tượng đan xen nghệ thuật và lịch sử vào các câu chuyện kịch tính đầy cuốn hút, chinh phục hàng trăm triệu độc giả trên khắp thế giới.
Năm 2013, Dan Brown tiếp tục cho ra mắt siêu phẩm mới vô cùng ấn tượng mang nhan đề “Hoả Ngục" và trở thành cuốn sách bán chạy nhất năm 2013 tại Mỹ và Anh ngay khi vừa xuất bản.
       Với hơn bảy trăm trang sách, Dan Brown đã khiến bạn đọc say mê hơn cả bởi ngoài những tình huống đầy kịch tính, li kỳ, những mật mã nối tiếp mật mã , “Hỏa ngục” còn là một cuộc du hành nghệ thuật thực sự với đầy đủ những thông tin giá trị về lịch sử, nghệ thuật, địa lý của thành Florence nước Ý. Đây là một thử nghiệm hoàn toàn mới của Dan Brown khi câu chuyện trinh thám chỉ diễn ra trong vòng 24 giờ, nhưng tác giả đã dẫn dắt độc giả đến với rất nhiều địa danh, công trình kiến trúc, tác phẩm văn hóa, lịch sử, nghệ thuật, tôn giáo… và vấn đề thời sự có tính toàn cầu là tình trạng quá tải dân số.
      Ở "Hỏa Ngục", những bí mật từ xa xưa lần lượt được khám phá trong hành trình tìm kiếm một cách tình cờ của vị giáo sư trường Harvard Robert Langdon và nữ bác sĩ trẻ Sienna Brooks. Giáo sư Langdon tiếp tục bị vướng vào việc giải đáp chuỗi mật mã do một nhà khoa học tài ba tạo nên. Chuỗi mật mã ngày càng cực kỳ khó giải đáp vì nó được tạo nên bởi một thiên tài nhưng lại mang trong mình nỗi ám ảnh về sự diệt vong của Thế Giới, nhà khoa học đó còn sử dụng niềm đam mê của mình với trường ca Thần khúc của Dante Alighieri để mã hóa đoạn mật mã đó. Trong hành trình chạy đua với 24 giờ qua những địa danh không phai màu bởi thời gian như cung điện Vecchio, vườn Boboli và Bảo tàng Duomo, Langdon cùng Brooks đã phát hiện ra một mạng lưới ngõ ngách và những bí mật cổ xưa cũng như mô hình khoa học mới đáng kinh ngạc sẽ được sử dụng để nâng cao đáng kể chất lượng cuộc sống trên trái đất hoặc để hủy hoại nó.
       Diễn biến cuộc hành trình ra sao, và kết thúc thế nào luôn là một bí ẩn ! Bạn đọc hãy tìm hiểu và khám phá!
                                                                                                 Trần Loan

Sách khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng