TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Chiều: Từ 13h30’ đến 17h00’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
10/04/2015

Học tập và làm theo bác Hồ về nâng cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm

Tác giả: Phạm Thùy Ninh (sưu tầm và biên soạn)

Khổ: 24cm , 160 trang

Nxb: Mỹ Thuật

Số ĐKCB: DV.019064, DV.019065, DV.019066

Học tập và làm theo Bác Hồ về nâng cao tinh thần trách nhiệm chống chủ nghĩa cá nhân nói đi đôi với làm / Phạm Thị Thùy Ninh sưu tầm và biên soạn. - H. : Mỹ thuật, 2014. - 160tr. ; 24cm.- (Những câu chuyện về Bác Hồ)

Việt Nam có quyền kiêu hãnh và tự hào vì chúng ta có một Lãnh tụ thiên tài, anh hùng giải phóng dân tộc và Nhà văn hóa kiệt xuất, đó là Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cuộc đời và sự nghiệp của Hồ Chí minh là ngọn đèn pha chói lọi soi đường, chỉ lối cho toàn Đảng, toàn dân ta đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước và đi lên chủ nghĩa xã hội.

Tư tưởng Hồ Chí Minh là hiện thân của sự kết tinh những truyền thống tốt đẹp của dân tộc và những tinh hoa văn hóa của nhân loại. Trên thực tế, tư tưởng Hồ Chí Minh đã trở thành tài sản tinh thần vô giá của Đảng ta và của cả dân tộc ta, là tấm gương sáng để mọi người Việt Nam học tập và noi theo.

Nhằm góp phần vào việc tuyên truyền, nghiên cứu, giáo dục về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Công ty TNHH Thương mại Đông Nam phối hợp với Nhà xuất bản Mỹ thuật giới thiệu với quý độc giả cuốn sách: “Học tập và làm theo Bác Hồ về nâng cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”. Cuốn sách gồm 2 phần:

Phần 1: Những bài nói và viết của Bác Hồ về nâng cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm.

Phần 2: Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nâng cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

 

Sách khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

Video sách nói
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng