TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 7h30' đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
05/12/2017

Hội nhập quốc tế và phát triển bên vững - Kinh nghiệm của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng Cộng sản Pháp và Đảng Dân chủ Đức

Tác giả: Nhiều tác giả

Khổ: 14,5 x 21,5cm. , 326 trang

Nxb: Chính trị Quốc Gia

Số ĐKCB: VN.030667

Hội nhập quốc tế và phát triển bên vững - Kinh nghiệm của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng Cộng sản Pháp và Đảng Dân chủ Đức. - H. : Chính trị quốc gia - Sự thật, 2016. - 326tr. ; 21cm.

       Hội thảo lý luận lần thứ 2 giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng cộng sản Pháp (tháng 10 năm 2015) với chủ đề “Hội nhập quốc tế và phát triển bền vững” và cuộc đối thoại lần thứ 4 giữa Đảng cộng sản Việt Nam và Đảng Dân chủ xã hội Đức (tháng 9 năm 2015) với chủ đề “Hội nhập quốc tế và khu vực - Những quan điểm chính trị và kinh tế” đã góp phần bổ sung và làm phong phú thêm hệ thống quan điểm lý luận phục vụ công tác hoạch định đường lối phát triển nói chung và đường lối đối ngoại nói riêng của mỗi Đảng trong bối cảnh hội nhập khu vực và quốc tế với mục tiêu phát triển bền vững.
       Để bạn đọc nghiên cứu sâu hơn về Hội thảo này, Nhà xuất bản Chính trị Quốc Gia - Sự thật đã ấn hành cuốn sách “Hội nhập quốc tế và phát triển bên vững - Kinh nghiệm của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng Cộng sản Pháp và Đảng Dân chủ Đức”. Nội dung cuốn sách tập hợp các bài tham luận của các đại biểu tham dự hai cuộc hội thảo với chủ đề "Hội nhập quốc tế và phát triển bền vững" giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Cộng sản Pháp và "Hội nhập quốc tế và khu vực - Những quan điểm chính trị và kinh tế" giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Dân chủ xã hội Đức. Nội dung các bài viết tập trung đánh giá kết quả, phân tích những cơ hội và thách thức, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm lý luận và thực tiễn trong quá trình hội nhập khu vực và quốc tế của Việt Nam, Pháp và Đức. Mỗi bài viết với những kinh nghiệm, ý kiến, trao đổi thẳng thắn, phản ánh thực tiễn đa dạng của quá trình hội nhập quốc tế cũng như những thách thức trong quá trình thực hiện mục tiêu phát triển bền vững của Việt Nam, Pháp và Đức.
      Cuốn sách góp phần bổ sung và làm phong phú thêm hệ thống quan điểm lý luận phục vụ công tác hoạch định đường lối phát triển nói chung và đường lối đối ngoại nói riêng của giữa Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng Cộng sản Pháp và Đảng Dân chủ xã hội Đức trong bối cảnh hội nhập khu vực và quốc tế với mục tiêu phát triển bền vững.
        Trân trọng giới thiệu!

                                                                                        Hiên Nguyễn
 

Sách khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng