TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
09/04/2021

Internet vạn vật (IoT): Chuyển đổi số hay là chết

Tác giả: Thông tin và truyền thông

Khổ: 15x21cm , 311 trang

Nxb: Thông tin và truyền thông

Số ĐKCB: VN.033596, M.037481

Internet vạn vật (IoT): Chuyển đổi số hay là chết / Nicolas Winpassinger; Biên dịch: Hồ Thị Hương Giang, Nguyễn Thị Ngân Hà: Hiệu đính: Vũ Minh Khương,.... - H. : Thông tin và Truyền thông, 2020. - 311tr. ; 21cm.

Chuyển đổi số là xu thế tất yếu trong thời đại ngày nay, đó là cơ hội cho Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng vượt lên cạnh tranh trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, nhưng đây cũng mang lại nhiều nguy cơ và thách thức.

Chuyển đổi số tạo ra sự đổi mới căn bản, toàn diện trong hoạt động quản lý, điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Việt Nam coi chuyển đổi số là một động lực ưu tiên chủ đạo trong cuộc cải cách và phát triển để trở thành một quốc gia phồn vinh hùng cường trong các thập kỷ tới.

Cuốn sách “Internet vạn vật (IoT): Chuyển đổi số hay là chết" của tác giả Nicolas Windpassinger do nhà xuất bản Thông tin và truyền thông xuất bản và phát hành đã nêu bật giá trị của IoT và chuyển đổi số đối với thị trường và doanh nghiệp.

Cuốn sách còn nêu bật tác động của IoT trong việc thay đổi phương thức hoạt động của các doanh nghiệp với các chiến lược tái thiết, chiếm lĩnh thị trường. Ngoài ra, cuốn sách còn giới thiệu cụ thể chiến lược chuyển đổi số giúp các doanh nghiệp tham khảo để vận dụng vào phương thức kinh doanh từ chiến lược, lập danh mục đầu tư đến chuyển đổi mô hình kinh doanh và tổ chức.

Chuyển đổi số con đường ngắn nhất để doanh nghiệp phát triển, là một trong những động lực quan trọng nhất cho sự tăng trưởng, tăng năng suất lao động và giải quyết các vấn đề xã hội. Hy vọng, cuốn sách sẽ góp phần giúp các tổ chức, doanh nghiệp của Việt Nam nắm bắt cơ hội để tự tin đưa đất nước hòa nhập vào thời đại công nghệ số.

Sách khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng