TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
09/05/2018

Kẻ Thành Công Phải Biết Lắng Nghe

Tác giả: Mark Goulston; Kim Diệu dịch

Khổ: 21cm , 383 trang

Nxb: Lao động

Số ĐKCB: M.031642, M.031643, VN.031644

Kẻ thành công phải biết lắng nghe : Bí mật của việc chinh phục mọi người / Mark Goulston; Kim Diệu dịch. - H. : Lao động, 2015. - 383tr. ; 21cm. 
     Trong cuộc sống, nghệ thuật giao tiếp ngày càng thể hiện rõ vai trò quan trọng của nó. Nghệ thuật giao tiếp bao gồm rất nhiều kỹ năng, trong đó lắng nghe là một kĩ năng quan trọng, là một nhân tố mang đến cho bạn sự thành công.
      “Kẻ thành công phải biết lắng nghe” là cuốn sách của chuyên gia tâm thần học và chuyên gia kinh doanh hàng đầu Mark Goulst. Sách mang đến những bí quyết giúp bạn tiếp cận tất cả mọi người xung quanh từ đồng nghiệp, khách hàng đến nhân viên... trang bị những phương pháp cũng như sự tự tin để có thể tiếp cận được những con người mà bạn luôn cho là mình không thể với tới, và khiến những mối quan hệ khó khăn trở thành những mối quan hệ hiệu quả và mang lại lợi ích.
       Cuốn sách không chỉ dừng lại ở việc trình bày phương pháp, mà còn nhấn mạnh vào những nguyên tắc hành xử giúp ta có thể thay đổi hành vi, từ bỏ những thói quen bản năng nhằm tạo nên một kĩ năng cho chính mình để thành công. Bên cạnh đó tác giả còn đưa ra các mẫu câu trong các tình huống để minh họa cho các nguyên tắc giao tiếp và lăng nghe với kỳ vọng độc giả sẽ tìm ra cách ứng dụng phù hợp.
      Với “Kẻ thành công phải biết lắng nghe”, bạn sẽ vượt qua những rào cản trong mối tương tác giữa con người để thành công trong cuộc sống, phát triển trong sự nghiệp cũng như đạt được hạnh phúc.

 

Sách khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng