TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
14/08/2015

Khi bạn tắc đường thì tôi đang chơi Golf

Tác giả: Simon Thompson

Khổ: 14 cm x21 cm , 270 trang

Nxb: Bách khoa Hà Nội

Số ĐKCB: M.024463, M.024464, VN.029793

Khi bạn tắc đường thì tôi đang chơi golf = While you're ina TrafficJam I'm playing golf : Bí quyết thành công trong kinh doanh theo mạng / Simon Thompson. - H. : Nxb. Bách khoa Hà Nội, 2014. - 270tr. ; 21cm.

          Kinh doanh qua mạng đang là chủ đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt trong thời kỳ kinh tế còn nhiều khó khăn. Với lợi thế chi phí thấp, hiệu quả lâu dài, vốn đầu tư thấp,..kinh doanh qua mạng đang mở ra cơ hội bất cứ ai. Tuy nhiên, để thành công không phải là điều dễ dàng.

          Chính vì thế, Thư viện tỉnh Quảng Ninh xin trân trọng giới thiệu tới quý bạn đọc một cuốn sách dạy về kinh doanh theo mạng của chính người đã từng rất ghét kinh doanh theo mạng “Khi bạn tắc đường thì tôi đang chơi golf” do nhà xuất bản Bách khoa Hà Nội phát hành năm 2014.

          Qua 270 trang, với 21 chương sách đầy lôi cuốn, với giọng văn hóm hỉnh, tác giả nêu ra những ý tưởng thực tế để từng người đánh giá hay theo đuổi công việc kinh doanh theo mạng như một phương tiện để đạt được giấc mơ và mục tiêu của mình. Mỗi chương của cuốn sách gồm có các bước giúp bạn thực hành những ý tưởng đã được trình bày, để bạn có thể thực hiện những gì bạn đọc được. Cuối mỗi chương, hãy dành thời gian để chuyển những tiêu chí hành động vào trong lịch trình hằng ngày hoặc hàng tuần của bạn

          “Khi bạn tắc đường thì tôi đang chơi golf” không phải là cuốn sách bàn về những khía cạnh lý thuyết của ngành kinh doanh theo mạng, mà hơn hết nó là một cuốn cẩm nang hướng dẫn mang tính thực tế về cách thức để tiến lên vị trí cao nhất.

Trần Loan

Sách khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng