TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI CHUYÊN ĐỀ
12/05/2017

Khoa học và công nghệ thế giới : Kinh nghiệm và định hướng chiến lược

Tác giả: Nhiều tác giả

Khổ: 17x24cm , 338 trang

Nxb: Hà Nội

Số ĐKCB: VL.002205, MC.000014

 Khoa học và công nghệ thế giới : Kinh nghiệm và định hướng chiến lược. - H. : Nxb. Hà Nội, 2002. - 338tr. ; 24cm.

Bước vào thế kỷ XXI, để dành những vị trí dẫn đầu trong các lĩnh vực khoa học và công nghệ khác nhau, nhiều nước phát triển và đang phát triển đã đều chú trọng và tăng cường đầu tư vào phát triển khoa học, công nghệ, cũng như tập trung xây dựng, triển khai chiến lược, chính sách khoa học và công nghệ quốc gia.

Để tìm hiểu nguyên nhân thành bại trong quá trình phát triển khoa học, công nghệ mới đây của một số nước trên thế giới và trong khu vực, Trung tâm Thông tin Tư liệu Khoa học và Công nghệ Quốc gia ấn hành cuốn sách“Khoa học và công nghệ thế giới – Kinh nghiệm và định hướng chiến lược” gồm nhiều tác giả biên soạn.

Cuốn sách gồm 2 phần chính:

Phần 1: Tập trung phản ánh khung cảnh phát triển khoa học và công nghệ trên thế giới kể từ cuối thế kỷ XX đến đầu thế kỷ XXI.

Phần 2: Giới thiệu khoa học và công nghệ của một số nước và vùng lãnh thổ.

Để thuận tiện cho việc khảo cứu các kinh nghiệm của từng khu vực, nước và vùng lãnh thổ cụ thể, các tư liệu được hệ thống hóa nhằm nêu bật các quan điểm, các chiến lược, chính sách phát triển khoa học và công nghệ. Điểm lại các chương trình, dự án và kế hoạch khoa học và công nghệ quan trọng của các nước và vùng lãnh thổ nhằm thúc đẩy phát triển bằng khoa học và công nghệ.

Những tư liệu được giới thiệu trong cuốn sách, chắc chắn sẽ là những thông tin bổ ích đối với những bạn đọc quan tâm tới lĩnh vực khoa học và công nghệ.

Trân trọng giới thiệu!

                                                                            Nguyễn Hiên

Sách khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng