TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
11/10/2018

Món Việt truyền thống

Tác giả: Văn Châu

Khổ: 16x24cm , 354 trang

Nxb: Phụ nữ

Nấu ăn là một khoa học, một nghệ thuật tinh tế, muốn có món ăn ngon người nấu phải hiểu biết về kĩ thuật và thao tác quen tay.
Mỗi nước, mỗi cộng đồng dân tộc đều có cách nấu, cách ăn theo nguồn gốc và tập quán tiêng dựa vào nền tảng kinh tế xã hội của nước đó. Quá trình phát triển kinh tế xã hội nói chung thì nước nào, cộng đồng dân tộc nào cũng có những món ăn được chế biến đơn giản xuất phát từ tập quán, phong tục đến các món ăn đặc sản cao cấp. Đồng thời qua giao lưu về nhiêu lĩnh vực trong đó có văn hóa ẩm thực với các nước, nhất là các nước láng giềng, nên có một số món ăn không bắt nguồn từ tập quán ăn uống truyền thống. Những món ăn này được khẩu vị hóa theo từng vùng miền khác nhau và dần dần trở thành món ăn thông thường trong ăn uống hàng ngày.
Chính vì thế, Thư viện tỉnh Quảng ninh xin trân trọng giới thiệu đến độc giả cuốn sách “Món Việt truyền thống” giúp độc giả có thể ứng dụng cách nấu được món khác cùng một phương pháp nấu theo từng thời vụ khác nhau, cuốn sách sẽ làm hài lòng độc giảlà người nội trợ và những người yêu thích văn hóa ẩm thực.

Sách khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng