TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
04/12/2017

Một Đông Nam Á vận mệnh chung tương lai chung

Tác giả: Nhiều tác giả

Khổ: 15x24 , 643 trang

Nxb: Chính trị Quốc Gia

Số ĐKCB: VL.006276

Một Đông Nam Á vận mệnh chung tương lai chung : Sách tham khảo / M.Rajaretnam, Thái Quang Trung; Người dịch: Minh Hải,.... - H. : Chính trị Quốc Gia - Sự thật, 2013. - 643tr. ; 24cm.

      Ngày nay, ASEAN có thể tự hào về những thành tựu họ đạt được trong công cuộc thúc đẩy khu vực hóa suốt bốn thập niên qua. Giờ đây, trong khu vực đã có hòa bình, an ninh và thịnh vượng. Giữa các nước thành viên ASEAN, cũng như giữa các nước ASEAN với các nước khác có cam kết toàn diện ở tất cả các cấp. Ngày càng có nhiều nước đang muốn gia nhập Hiệp ước Thân thiện hợp tác, cũng như ngày càng nhiều nước cử đại sứ vào tổ chức ASEAN. Và thêm nữa, khu vực ngày càng được chú ý nhờ tiềm năng kinh tế và được coi là một thị trường đầu tư, hàng hóa và dịch vụ mà nhiều người mong muốn.
     Để cung cấp thêm cho bạn đọc tài liệu nghiên cứu và tham khảo về quá trình tiến tới một ASEAN thống nhất và đạt được một số thành tựu như ngày nay, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật xuất bản cuốn sách “Một Đông Nam Á - Vận mệnh chung, tương lai chung”. Cuốn sách gồm các bài viết và báo cáo nghiên cứu của một số nhà lãnh đạo, nhà nghiên cứu các nước ASEAN trong những năm 1991 – 1997, được trình bày trong các hội nghị với chủ đề “Tương tác để phát triển”.
      Nội dung cuốn sách gồm năm phần: Phần I: Tập trung vào chủ đề hướng tới hòa giải trong khu vực; Phần II: Trình bày mục tiêu xây dựng lòng tin và hợp tác khu vực; Phần III: Đi sâu phân tích vận mệnh chung của khu vực; Phần IV: Khẳng định tư cách thành viên ASEAN của Việt Nam; Phần V: Gồm các báo cáo của các nhóm nghiên cứu.
       Hy vọng cuốn sách sẽ cung cấp thêm cho bạn đọc một số tài liệu bổ ích về ASEAN trong quá trình hướng tới một thiết chế khu vực đồng thuận và vững mạnh, cùng phấn đấu vì một vận mệnh chung, tương lai chung.
       Trân trọng giới thiệu!

                                                                                              Nguyễn Hiên

Sách khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng