TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
10/04/2015

Một số cảm nhận về tư tưởng – hành động của Hồ Chí Minh

Tác giả: Đoàn Duy Thành

, 200 trang

Nxb: Chính trị quốc gia

Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc và nhà văn hóa lớn của thế giới. Cả cuộc đời của Người là tấm gương sáng chói về đạo đức cách mạng, về phẩm chất sáng ngời của người chiến sĩ cộng sản, luôn lo trước nối lo của nhân dân, vui sau niềm vui của nhân dân.

Nhân dịp kỉ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu cuốn sách “Một số cảm nhận về tư tưởng – hành động của Hồ Chí Minh” của tác giả Đoàn Duy Thành, do Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia sự thật, ấn hành năm 2011. Sách được trình bày súc tích, sinh động, về cuộc đời, về tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh: Từ tuổi ấu thơ, khi xuất dương buôn ba khắp năm châu tìm đường cứu nước, cho đến những hoạt động cách mạng của Người để sáng lập, rèn luyện và lãnh đạo Đảng Cộng sản Việt Nam và nhân dân ta đấu tranh đánh đuổi kẻ thù xâm lược, giải phóng dân tộc khỏi ách nô lệ… Thông qua tác phẩm, tác giả đã thể hiện một tình cảm hết sức trân trọng, tấm lòng kính yêu sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, từ đó rút ra một số nhận xét, đánh giá về phẩm chất đạo đức và tư cách cần có của một người cách mạng, người “đầy tớ” của nhân dân.

Cuộc đời hoạt động vì sự nghiệp cách mạng, vì hạnh phúc của nhân dân của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại được kết luận ở cuối cuốn sách bằng 12 từ: “Hòa bình - Thống nhất - Độc lập - Dân chủ - Tự do - Hạnh phúc” cho Tổ quốc và nhân dân.

Xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc!

Sách khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng