TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Chiều: Từ 13h30’ đến 17h00’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
16/04/2015

Năng lực tự tiếp thị

Chúng ta đang sống trong một thế giới cạnh tranh và náo nhiệt. Vì thế đối với nhiều người, để theo đuổi khát vọng thành công, năng lực tự tiếp thị vô cùng quan trọng. Dù bạn hy vọng được thăng tiến nơi công sở, đang cố gắng giành thật nhiều khách hàng, hoặc chỉ để tạo sự khác biệt, thì điều chắc chắn là: Bạn phải nổi bật. Không có chỗ cho những người sợ hãi trong thế giới này - Người thành công là người can đảm.

“Năng lực tự tiếp thị” được viết cho bất cứ ai mong muốn thành đạt trong cuộc sống, nhưng đặc biệt hữu ích cho những người có khát vọng mạnh mẽ, những người cảm thấy trắc trở trong công việc, những nhân viên tiếp thị muốn kiếm thêm bạn hàng, những nhà kinh doanh muốn tăng lợi nhuận, Những người muốn tên tuổi mình nổi bật, Những sinh viên mới tốt nghiệp muốn mau chóng có việc làm và thành công trong tương lai.

“Năng lực tự tiếp thị” được coi là công cụ hữu ích cho các nhà hoạt động kinh doanh trên mọi lĩnh vực. Bạn sẽ nhận ra thành công đến với bạn là do nỗ lực của chính bạn chứ không do bất cứ điều gì khác.

Sách khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

Video sách nói
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng