TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI CHUYÊN ĐỀ
23/10/2019

Nếu ốc sên có tình yêu

Tác giả: Đinh Mặc

Khổ: 16x24cm , 660 trang

Nxb: Văn học

Số ĐKCB: M.027121, M.027122, M.027123

Nếu ốc sên có tình yêu : Tiểu thuyết / Đinh Mặc; Greenrosetq dịch. - Tái bản lần 1. - H. : Văn học, 2016. - 660tr. ; 24cm.

Đinh Mặc là một cái tên đình đám trong giới văn chương Trung Quốc, viết cả ngôn tình và trinh thám. Cô là một trong những tác giả được yêu thích nhất trên mạng Tấn Giang với thể loại truyện rất đa dạng: cổ trang, viễn tưởng, tội phạm, thương trường,.. Các tác phẩm của cô với câu từ chặt chẽ logic, có phần táo bạo tài tình, thể loại mới lạ phong phú, là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các yếu tố tình cảm với viễn tưởng, tâm lí tội phạm, thương trường...Đặc biệt là xây dựng hình tượng và miêu tả tâm lý, khắc họa tính cách từng nhân vật, tâm lý của hung thủ và những thủ pháp gây án.

“Nếu ốc sên có tình yêu” là một trong những cuốn tiểu thuyết ngôn tình đầu tiên của tác giả Đinh Mặc. Đây là một câu chuyện trinh thám pha ngôn tình độc đáo, độc đáo từ ý tưởng đến hình tượng nhân vật. Truyện nói về cặp đôi Hứu Hủ và Quý Bạch. Quý Bạch là đội trưởng đội cảnh sát hình sự có thâm niên trong ngành, lạnh lùng, trầm tĩnh, còn Hứa Hủ là cảnh sát thực tập nhưng lại là thiên tài trong việc nghiên cứu tâm lý tội phạm.

Cuốn tiểu thuyết là một bản tình ca bi tráng, lãng mạn nhưng cũng không kém phần rùng rợn. Theo bước chân Hứa Hủ và Quý Bạch, qua những vụ án ở những cấp bậc khác nhau, khám phá thế giới nội tâm nghiêng ngả bên trong những tên tội phạm khiếm khuyết nhân tính, đó là cuộc phiêu lưu đầy chất kinh dị pha lẫn những cảm xúc ngọt ngào.Các vụ án ngày càng lớn, cặp đôi lao vào phá án, Quý Bạch nhìn rộng trông xa Hứa Hủ thông minh, tỉ mỉ... Dù kẻ thù có hiểm ác đến đâu thì họ vẫn phá được án, tìm ra kẻ sát nhân.....

Truyện được đạo diễn Trương Khai Trụ chuyển thể thành phim truyền hình Trung Quốc vào năm 2016.

Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu!

Sách khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng