TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 7h30' đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
08/06/2020

Nghệ thuật sống tự tin

Tác giả: Bryan Robinson

Khổ: 13x21cm , 271 trang

Nxb: Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh

Số ĐKCB: VN.033176, M.036416

Nghệ thuật sống tự tin : 10 bí quyết thực sự làm thay đổi cuộc đời bạn / Bryan Robinson; Thanh Thảo dịch. - Tái bản lần thứ 6. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2019. - 271tr. ; 21cm. 

Bạn sợ hãi khi phải đối diện với thử thách? Bạn hoài nghi về năng lực bản thân?Bạn cảm thấy cuộc sống thiếu vắng niềm vui? Bạn đang sống hết mình hay thu mình lại với cuộc sống? Nếu tất cả câu trả lời của bạn đều là “Có” thì có lẽ lòng tự tin đã không được thể hiện trong cuộc sống của bạn. Cuốn sách Nghệ thuật sống tự tin của tác giả Bryan Robinson sẽ giúp bạn tìm được nguyên nhân và giải quyết được những cảm giác này.

Cuốn sách tổng hợp 10 bí quyết thực sự làm thay đổi cuộc sống của bạn: phân tách, sử dụng năng lực tri giác, lựa chọn, lạc quan, tăng cường sức mạnh, ứng xử hài hòa, tư duy mở, nguyên lý khoảng chân không, nguyên lý hút nam châm, nguyên lý chiếc Boomerang. Qua đó, tạo động lực để bạn phát triển một thế giới nội tâm vững chắc, mạnh mẽ; đồng thời vượt qua mọi thử thách của cuộc đời bằng sự tự tin vốn dĩ đã tồn tại trong chính con người mình.

Hy vọng khi áp dụng 10 bí quyết này, bạn đọc sẽ cải thiện hiệu quả chất lượng cuộc sống của mình và có được Nghệ thuật sống tự tin.

 Trân trọng giới thiệu!

Nguyễn Quỳnh 86

Sách khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng