TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI CHUYÊN ĐỀ
14/07/2017

Nghĩa tình đất mỏ với thương binh, liệt sỹ và người có công

Khổ: 15 x 21cm , 254 trang

Nxb: Lao động – Xã hội

Số ĐKCB: Số ĐKCB:DC.000863, DC.000864, MC.000964

Nghĩa tình đất mỏ với thương binh, liệt sỹ và người có công. - H. : Lao động xã hội, 2001. - 254tr. ; 20cm.
     Quảng Ninh là một mảnh đất giàu truyền thống cách mạng, trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc bảo vệ Tổ quốc, hàng vạn nhân dân các dân tộc Quảng Ninh đã hăng hái tham gia chiến đấu ở các chiến trường, hàng nghìn người trong số đó đã ngã xuống hoặc cống hiến một phần xương máu, sức lực và tuổi thanh xuân cho các thế hệ mai sau có được cuộc sống tươi đẹp. Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn” , Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Ninh luôn quan tâm tới vấn đề chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho các đối tượng thương binh, liệt sĩ.
Để thấy được tấm lòng biết ơn vô hạn, đồng thời thể hiện ân tình sâu sắc đối với những người có công với cách mạng, Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách: “ Nghĩa tình đất mỏ với thương binh, liệt sỹ và người có công” được xuất bản bởi nhà xuất bản Lao động – Xã hội năm 2001.
     Cuốn sách gồm 56 bài viết về người thực, việc thực của những tập thể, cá nhân điển hình của tình Quảng Ninh trong phong trào đền ơn đáp nghĩa. Mỗi bài viết là một hình ảnh tiêu biểu, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của các cấp Ủy Đảng và nhân dân tỉnh Quảng Ninh đối với các thế hệ cha anh – những người đã có nhiều cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước.
    Cuốn sách “Nghĩa tình đất mỏ với thương binh, liệt sỹ và người có công” chính là một thông điệp mang nội dung cảm thông và biết ơn sâu sắc tới những người đã có nhiều cống hiến để cho chúng ta có cuộc sống tươi đẹp như ngày hôm nay, đồng thời kêu gọi bạn đọc quan tâm hơn nữa với việc thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.
                                                                                                             Nguyễn Quỳnh
 

Sách khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng