TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
10/04/2015

Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh, chân dung một người bonsevich vàng

Tác giả: Alain Ruscio

, 28 trang

Nxb: Tổng hợp

Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh là một nhà cách mạng, sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam, một trong những người đặt nền móng và lãnh đạo công cuộc đấu tranh giành độc lập, toàn vẹn lãnh thổ cho dân tộc Việt Nam. Cho tới nay, đã có rất nhiều các nhà nghiên cứu trong nước và nước ngoài tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp cũng như tư tưởng vĩ đại của Người, trong đó có Alain Ruscio là một chuyên gia Việt Nam học của Pháp, ông là người có công sưu tầm và phát hiện nhiều tư liệu quý về Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Việt Nam.

Cuốn sách Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh, chân dung một người bonsevich vàng là một trong những công trình nổi tiếng của Alain Ruscio. Qua những tư liệu sưu tầm và nghiên cứu, ông tìm hiểu và nghiên cứu về tiểu sử, hoạt động chính trị của Chủ tịch Hồ Chí Minh từ năm 1917 đến năm 1923. Alain Ruscio đã tóm tắt những vấn đề chính nhất về con đường cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh, việc Người trở thành đảng viên xã hội, gia nhập Đảng Cộng sản Pháp,…

Chủ tịch Hồ Chí Minh, một trong 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế kỷ XX, là anh hùng giải phóng dân tộc Việt Nam, cũng đồng thời là nhà văn hóa kiệt xuất của thế giới. Dù là người Việt Nam hay nước ngoài, xét ở góc độ chính trị hay văn hóa nào thì cũng phải thừa nhận: Hồ Chí Minh là một nhân vật lớn mà việc nghiên cứu về cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng của Người có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Sách khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng