TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
19/05/2015

Nhún nhường là phép xử thế khôn ngoan

Tác giả: Mênh Mông (biên soạn)

Khổ: 13 x 21cm , 203 trang

Nxb: Văn hóa thông tin

Số ĐKCB: M.023662, M.023663

         Các bậc tiền bối xưa nay đã có câu “Cây cao gió cả” ý muốn nói người không biết nhún nhường, khiêm tốn thì sẽ luôn mang lại những rắc rối không đáng có cho chính mình, người càng tự cao tự đại thì lại càng khó được mọi người xung quanh nể phục. Nhún nhường không có nghĩa là tự hạ thấp mình, mà đó là cách cư xử duyên dáng, có học thức, nó ẩn sâu ý khiêm tốn nâng cao mình, là lùi một bước để tiến lên nhiều bước. Đây cũng là một trong những đức tính cao cả của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nhân dịp kỷ niệm 125 năm ngày sinh của Người.

         Thư viện tỉnh Quảng Ninh xin giới thiệu cuốn sách “Nhún nhường là phép xử thế khôn ngoan”. Cuốn sách tập hợp những câu chuyện thú vị và giàu tính nhân văn về đức tính khiêm nhường của các nhân vật nổi tiếng cũng như những con người bình thường trong xã hội từ cổ chí kim. Sau mỗi câu chuyện là những bài học lớn về cách hành xử trong cuộc sống ở mọi hoàn cảnh.Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc những kỹ năng làm thế nào để trở thành một người khiêm nhường. Đó không chỉ là nghệ thuật làm người, nghệ thuật giữ cho bản thân mình luôn hài hòa bình an trong mọi hoàn cảnh mà còn là sách lược đối nhân xử thế tốt đẹp, khéo léo, dẫn dắt chúng ta tới đỉnh vinh quang. 

          “Nhún nhường là phép xử thế khôn ngoan” nằm trong tủ sách “Sống đẹp” được xuất bản năm 2013 bởi nhà xuất bản Văn hóa Thông tin. Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!
 

Sách khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

Video sách nói
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng