TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
20/11/2019

Những hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh với Quảng Ninh

Tác giả: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Trung tâm Truyền thông tỉnh biên soạn.

Khổ: 16x23cm , 119 trang

Nxb: Thông tấn

Số ĐKCB: DC.002406, DC.002407

Những hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh với Quảng Ninh. - H. : Thông tấn, 2019. - 119tr. ; 24cm.

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành nhiều tình cảm, sự quan tâm đặc biệt cho công nhân vùng mỏ, quân và dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh. Bác đã nhiều lần về thăm tỉnh, đặt tên cho tỉnh là Quảng Ninh với mong muốn nơi đây là vùng rộng lớn, yên vui. Quảng Ninh cũng là tỉnh duy nhất được Bác cho đặt tượng tại đảo Cô Tô khi Người còn sống. Đó là những vinh dự, tự hào, những kỷ niệm không thể quên của các thế hệ cán bộ, công nhân và nhân dân Quảng Ninh.

Nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019), kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Bác (1890 – 2020), Ban Thường vụ Tỉnh Ủy Quảng Ninh chỉ đạo sưu tầm, biên soạn, phát hành cuốn sách ảnh  “Những hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh với Quảng Ninh”

Cuốn sách ảnh được Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Trung tâm Truyền thông tỉnh thực hiện biên soạn trên cơ sở sưu tầm những bức ảnh ghi lại hoạt động và tư liệu, hiện vật, di tích về Bác trong những lần về thăm Quảng Ninh. Cuốn sách được bố cục 3 phần gồm: Phần I: Chủ tịch Hồ Chí Minh với Quảng Ninh là 65 trang với 92 bức ảnh lần lượt giới thiệu các lần Bác về Quảng Ninh gắn với những sự kiện quan trọng, khích lệ động viên nhân dân đoàn kết, thi đua lao động sản xuất…; Phần II của cuốn sách ảnh giới thiệu về những hiện vật, tư liệu, di tích của Chủ tịch Hồ Chí Minh với Quảng Ninh; Phần III với chủ đề “In dấu chân Người” giới thiệu về những vùng đất tại Quảng Ninh nơi Bác đã từng đến và sự đổi thay mạnh mẽ của tỉnh như lời dạy của Bác “Xây dựng ngành Than trở thành ngành kinh tế gương mẫu cho các ngành kinh tế khác, tỉnh Quảng Ninh trở thành tỉnh giầu đẹp”.

Đây là cuốn sách Chủ tịch Hồ Chí Minh với Quảng Ninh thứ 2 được tỉnh Quảng Ninh xuất bản, cuốn sách ảnh dày 120 trang, chứa đựng trong đó là tất cả tình cảm thiêng liêng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh đối với Bác. Cuốn sách đã làm nổi bật, thể hiện rõ sự quan tâm, tỉnh cảm của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với Quảng Ninh, sự tự hào của Quảng Ninh được Bác Hồ nhiều lần về thăm.

Sách khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng