TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI CHUYÊN ĐỀ
14/07/2017

Những lời dạy của Bác Hồ về công tác thương binh liệt sĩ.

Khổ: 13 x 19cm , 130 trang

Nxb: Chính trị Quốc gia

Số ĐKCB: VN.025585, M.003863, M.003862

Những lời dạy của Bác Hồ về công tác thương binh liệt sĩ / Hồ Chí Minh. - H. : Chính trị Quốc Gia, 2007. - 130tr. ; 19cm.

     “Uống nước nhớ nguồn, Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” là nét đẹp truyền thống và đạo lý của dân tộc ta, là tình cảm và trách nhiệm của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các liệt sĩ, thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng. Chủ tịch Hồ Chí Minh là người rất quan tâm tới công tác thương binh, liệt sĩ. Người căn dặn việc giúp đỡ thương binh và gia đình liệt sĩ là một “ nghĩa vụ của nhân dân”.
      Nhằm tiến tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu cuốn sách: “Những lời dạy của Bác Hồ về công tác thương binh liệt sĩ” do nhà xuất bản Chính trị Quốc gia xuất bản năm 2007.
      Cuốn sách tập hợp nhiều bài nói, bài viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh, được tuyển chọn từ Hồ Chí Minh toàn tập. Đó đều là những lời nhắc nhở của Người đối với các thế hệ mai sau: “ các cơ quan đoàn thể phải chấp hành một cách chu đáo các chính sách của Đảng và Chính phủ đối với anh em thương binh, bệnh binh và gia đình liệt sĩ”, " ...căn dặn anh em thương binh chớ bi quan chán nản, phải luôn luôn cố gắng".
       Cuốn sách còn là tài liệu góp phần giáo dục thế hệ trẻ phát huy, tiếp nối truyền thống vẻ vang của cha anh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
       Trân trọng giới thiệu cuốn sách tới bạn đọc.

                                                                                                      Nguyễn Quỳnh

Sách khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng