TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Chiều: Từ 13h30’ đến 17h00’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
10/04/2015

Những tấm gương người khuyết tật vượt lên số phận

Với mong muốn tuyên truyền, nâng cao nhận thức trong cộng đồng về người khuyết tật, lần đầu tiên Nhà xuất bản Lao động - Xã hội phối hợp với Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam xuất bản cuốn sách “ Những tấm gương người khuyết tật vượt lên số phận”.

Cuốn sách tập hợp những bài viết về tấm gương người khuyết tật vượt qua khó khăn, khẳng định giá trị bản thân, tạo dựng cuộc sống cho mình, đóng góp cho gia đình và xã hội. Mỗi bài viết là một câu chuyện kể về các nhân vật khác nhau nhưng đều có chung ý chí và khát khao mãnh liệt vươn lên để sống một cuộc sống thực sự có ý nghĩa. Ở đó có hình ảnh một nhạc sĩ khiếm thị tìm đến âm nhạc để vượt qua bão dông của cuộc đời và để “cháy” hết cho đam mê, có chàng trai Nguyễn Quốc Toàn, liệt cả tay chân, không một ngày đến trường vẫn trở thành giám đốc…

“Những tấm gương người khuyết tật vượt lên số phận” mang thông điệp về tình yêu cuộc sống, tình thương giữa con người và con người. Những nhân vật trong cuốn sách chính là người truyền cho chúng ta niềm tin, sức mạnh, lòng quả cảm khi đối diện với khó khăn trong cuộc đời như lời động viên, khích lệ. Câu chuyện về họ là “những bài học của cuộc sống” cho chúng ta hôm nay./.

Sách khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

Video sách nói
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng