TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
16/09/2017

Những tấm gương vượt lên hoàn cảnh

Tác giả: Nhiều tác giả

Khổ: 14x21cm , 192 trang

Nxb: Quân đội nhân dân

Số ĐKCB: VN.031053, DV.024668, DV.024669

       Những tấm gương vượt lên hoàn cảnh / Anh Ba sưu tầm, biên soạn. - H. : Quân đội nhân dân, 2016. - 192tr. ; 21cm.- (Danh nhân thế giới)
        Trong dòng chảy của lịch sử nhân loại, ở mỗi thời kỳ khác nhau lại xuất hiện các nhân vật kiệt xuất khác nhau. Họ có thể là nhà khoa học, nhà chính trị, nhà văn, nhà thơ hay họa sĩ… nhưng ở họ đều có một điểm chung, đó là sự cống hiến không ngừng cho sự phát triển của nhân loại. Mỗi một danh nhân thế giới lại có một cuộc đời và con đường dẫn đến thành công khác nhau. Có người sinh ra đã mang tố chất thiên bẩm, nhờ môi trường gia đình hun đúc và sự giáo dục đầy đủ, có người vừa phấn đấu không ngừng nghỉ, chịu mọi gian khổ để vượt qua hoàn cảnh cuộc sống, vừa không ngừng học tập, nghiên cứu để đạt thành công trong sự nghiệp.
         Cuốn sách “Những tấm gương vượt lên hoàn cảnh” được nhà xuất bản Quân đội nhân dân ấn hành vào năm 2016 là một trong số những cuốn sách tiêu biểu viết về cuộc đời và sự nghiệp của các nhà khoa học, nhà văn, nhà thơ, họa sĩ nổi tiếng… những người đã có cống hiến xuất sắc cho sự phát triển của thế giới. Với độ dày 192 trang và được chia làm 3 phần gồm: Các nhà khoa học nổi tiếng; Các nhà thơ, nhà văn nổi tiếng; Các nhà soạn nhạc, họa sĩ nổi tiếng. Bằng những câu chuyện sinh động về quá trình trưởng thành, bối cảnh gia đình, quá trình học tập, phấn đấu, khắc phục khó khăn để đạt đến đỉnh cao vinh quang của mình, cuốn sách sẽ đem đến cho bạn đọc nhiều điều thú vị về cuộc đời của các danh nhân và những bài học sâu sắc về cuộc sống và con người.
           Thư viện tỉnh Quảng Ninh xin trân trọng giới thiệu tới quý bạn đọc!

                                                                                              Hoài Thu

Sách khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng