TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
14/06/2019

Nói khác để sống khác

Tác giả: Seiei Muto

Khổ: 14,5x20,5 , 139 trang

Nxb: Kim Đồng

Số ĐKCB: DV.027751, DV.027752, DV.027753

Nói khác để sống khác : Nghệ thuật giao tiếp của người Nhật / Seiei Muto; Pooh Chan dịch. - H. : Kim đồng, 2018. - 139tr. ; 21cm.

Theo người Nhật, kĩ năng giao tiếp cũng là một "bộ môn" với hệ thống lí thuyết cụ thể, đòi hỏi "người học" sự rèn luyện và vận dụng linh hoạt vào các tình huống khác nhau trong đời sống.

Bạn có thể chưa từng nghĩ đến việc bắt chuyện với người khác, "dẫn dắt một cuộc trò chuyện, hay thậm chí là kết thúc một cuộc hội thoại cũng cần có những nguyên tắc riêng. Và đặc biệt trong thuyết trình, đàm phán, gặp gỡ đối tác, quy tắc giao tiếp lại càng phức tạp và chặt chẽ hơn nhiều.

Thư viện tỉnh Quảng Ninh xin giới thiệu tới các độc giả cuốn sách “Nói khác để sống khác”, cuốn sách sẽ dần dần bật mí với bạn những kiến thức thú vị và có tính ứng dụng cao liên quan đến nghệ thuật giao tiếp của người Nhật Bản. Thậm chí, bạn còn được chỉ dẫn cách trò chuyện hiệu quả với những người kiệm lời, những người bạn không ưa, hay cách tự khắc phục một số lỗi diễn đạt của bản thân…. Cuốn sách này với mong muốn cổ vũ các bạn trẻ, trong xã hội phát triển như vũ bão, giao tiếp là chìa khóa thành công, mang đến thông tin, sự kết nối và sự đồng cảm. Khi không còn những hạn chế trong giao tiếp, thành công sẽ dần tìm lối đến bạn.

Trân trọng giới thiệu!

Sách khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng