TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 7h30' đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
02/12/2017

Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất

Tác giả: Jonas Jonasson; Phạm Hải Anh dịch.

Khổ: 13x21cm , 515 trang

Nxb: Trẻ

Số ĐKCB: VN.030751, M.029214, M.029215

Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất : Tiểu thuyết / Jonas Jonasson; Phạm Hải Anh dịch. - Tái bản lần 1. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Trẻ, 2017. - 515tr. ; 20cm.
       Cuốn sách “Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất” là một hiện tượng văn học nằm trong Top international best seller, đã được dịch ra 35 thứ tiếng và gây chấn động lớn khi bán được hơn 8 triệu bản toàn cầu.
      Vào ngày sinh nhật thứ 100 của mình, cụ ông Allan Karisson đột nhiên trèo qua cửa sổ nhà dưỡng lão và biến mất. Ở cái tuổi 100 hiếm ai đạt tới thì cụ có thể đi đâu được? Một cuộc truy tìm trên khắp đất nước Thuỵ Điển diễn ra từ phía những người có trách nhiệm trông nom cụ cũng như chính quyền sở tại. Song song với cuộc truy tìm nhân đạo ấy, một cuộc đuổi bắt khác gay cấn hơn, xảy đến từ một tên tội phạm, kẻ đã ngớ ngẩn hoặc đúng hơn, bất cẩn trao vali 50 triệu crown vào tay cụ già này. Nhưng một người đã sống qua một thế kỷ thì không dễ gì tóm được cụ ta …
      Cuốn tiểu thuyết hồi tưởng lại cuộc đời phiêu lưu của Allan Karlsson, người đã đi khắp thế giới từ những năm trước Thế chiến thứ nhất đến thời kỳ Chiến tranh Lạnh sau Thế chiến thứ hai, từ nước Nga Xô viết đến nước Mỹ siêu cường và nước Trung Quốc con rồng đang lên ở Viễn Đông. Cuốn tiểu thuyết với giọng điệu hóm hỉnh, dẫn dắt người đọc chu du cùng Allan qua những tình huống giả tưởng làm bật lên cái nhìn tưng tửng về thế giới này.
     Sách "Ông trăm tuổi trèo qua cửa số và biến mất" của Jonas Jonasson cho thấy tầm vóc của một tác phẩm Nobel văn chương - đơn giảm, thâm thúy, và cực kì hài hước của văn hóa Bắc Âu, nơi có truyền thống tôn quý văn học lâu đời.
                                                                 Trần Loan
 

Sách khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng