TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI CHUYÊN ĐỀ
15/12/2015

Pháo binh Quân đội nhân dân Việt Nam trong Đại thắng mùa Xuân năm 1975

Tác giả: Nhiều tác giả

Khổ: 15x21cm , 324 trang

Nxb: Quân đội nhân dân

Số ĐKCB: M.005078, VN.025942

Pháo binh Quân đội nhân dân Việt Nam trong Đại thắng mùa Xuân năm 1975. - H. : Quân đội nhân dân, 2005. - 324tr. ; 21cm.
         Mùa Xuân 1975 là cột mốc lịch sử vĩ đại nhất của dân tộc trong lịch sử giữ nước của dân tộc ta. Chiến thắng đó khẳng định vai trò to lớn của sức mạnh đoàn kết toàn Đảng, toàn quân toàn dân và không thể không nhắc đến tầm quan trọng của lực lượng pháo binh Quân đội nhân dân.
          Để hiểu rõ thêm về vai trò của các lực lượng vũ trang cũng như lực lượng pháo binh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng gửi tới bạn đọc cuốn sách “Pháo binh Quân đội nhân dân Việt Nam trong Đại thắng mùa xuân 1975” do nhà xuất bản Quân đội nhân dân phát hành.
        324 trang sách là 30 bản thảo báo cáo khoa học của các vị tướng lĩnh, thủ trưởng các cơ quan Bộ Quốc phòng, Thủ trưởng Bộ tư lệnh Pháo binh qua các thời kỳ, các nhà khoa học lịch sử… đề cập tới nhiều vấn đề như: Khẳng định tính sáng tạo và tài tình của Đảng trong nghệ thuật chỉ đạo chiến tranh, nghệ thuật quân sự, công tác chính trị và những bài học về nghệ thuật tác chiến pháo binh, nghệ thuật kết hợp các lực lượng vũ trang vào tham gia chiến đấu.
        Cuốn sách “Pháo binh Quân đội nhân dân Việt Nam trong Đại thắng mùa xuân 1975” đã góp phần rất lớn vào việc nghiên cứu, tổng kết, phát triển lý luận khoa học về nghệ thuật tác chiến pháo binh với các lực lượng vũ trang khác trong Đại thắng mùa xuân 1975 và công cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Nguyễn Quỳnh

Nguyễn Quỳnh

Sách khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng