TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 7h30' đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
14/08/2015

Phép tắc của loài sói

Tác giả: Liệt Phu, Minh Tân (dịch)

Khổ: 16x24 cm , 447 trang

Nxb: Văn hóa – Thông tin

Số ĐKCB: M.024617, M.024618, VL.005696

Phép tắc của loài sói / Liệt Phu, Minh Tân dịch. - H. : Văn hóa thông tin, 2014. - 447tr. ; 24cm.

          Một triết gia từng nói: “Con người trong gió đều phải chịu được sức gió! Mỗi một con người trong công việc, sau khi trải qua sự rèn luyện bản tính của loài sói, thì sẽ coi sói là thầy, sẽ học những cái hay của sói…”. Cá nhân mỗi chúng ta cần có nguyên tắc sống mang phảng phất phần sói trong con người mình, đây cũng là đạo lý mà mỗi tổ chức, mỗi doanh nghiệp cần học tập. Để tìm hiểu rõ hơn về loài sói cũng như mối liên tưởng giữa Sói và con người, bạn đọc hãy tìm đến cuốn sách : “Phép tắc của loài sói” của Liệt Phu tại thư viện tỉnh Quảng Ninh, chắc chắn cuốn sách sẽ mang lại nhiều điều thú vị, hấp dẫn.

          Là một trong những cuốn sách bán chạy nhất thế giới và được nhà xuất bản Văn hóa Thông tin phát hành tại Việt Nam năm 2014, “Phép tắc của loài sói” là cuốn sách về nhân sinh quan và tư tưởng tiến thủ của con người lấy bản tính sinh tồn của loài sói làm kim chỉ nam. Tác giả đã biết cách lồng ghép rất khéo léo giữa bản tính hoang dã của loài chó sói với cuộc sống thực tế của con người, kèm với rất nhiều câu chuyện Đông Tây kim cổ để làm cho cuốn sách thêm phần hấp dẫn và thuyết phục.

          Xuyên suốt cuốn sách, tác giả đã chỉ ra lối sống, cách suy nghĩ và hành động của loài sói trong tự nhiên, giải thích toàn bộ nguyên tắc sinh tồn của loài sói, đồng thời liên tưởng đến các bài học mà con người cần rút ra từ cách sinh hoạt của loài sói. Đây vừa là một cuốn sách về trí tuệ sinh tồn của cá nhân, lại vừa là một cuốn sách liên quan đến quản lý tập thể, hơn nữa còn là cuốn sách về chuẩn tắc cần thực thi để doanh nghiệp phát triển, bạn có thể tìm ra được sức mạnh tinh thần mà bạn cần nhất từ trong đó.

          Thư viện Quảng Ninh xin trân trọng giới thiệu cùng Quý Bạn đọc!

Trần Loan
 

Sách khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng