TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI CHUYÊN ĐỀ
19/11/2017

Phổ biến kiến thức phòng chống ma túy trong học đường

Tác giả: Nhiều tác giả

Khổ: 13x21 , 408 trang

Nxb: Văn hóa – Thông tin

Số ĐKCB: VN.029530, M.023554

Phổ biến kiến thức phòng chống ma túy trong học đường / Đỗ Minh Hải biên soạn. - H. : Văn hóa thông tin, 2014. - 408tr. ; 21cm.
       Do sự tác động của mặt trái của nền kinh tế thị trường đã làm cho các tệ nạn xã hội có điều kiện phát triển. Trong đó có tệ nạn nghiện hút các chất ma túy. Tệ nạn này đã lôi kéo thanh thiếu niên theo con đường nghiện ngập, đặc biệt là học sinh, sinh viên, chúng lôi kéo, ép buộc một số em có tư tưởng không vững vàng, thiếu cảnh giác, chán học, thích chơi bời đua đòi, đi vào con đường nghiện ma túy.
      Hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống AIDS 1/12, Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu cùng quý bạn đọc cuốn sách Phổ biến kiến thức phòng chống ma túy trong học đường (Góp phần phòng chống tội phạm trong nhà trường) do Đỗ Minh Hải biên soạn và Nhà xuất bản Văn hóa – Thông tin ấn hành năm 2014.
       Với độ dày 408 trang, cuốn sách đã chia sẻ đến bạn đọc, đặc biệt là đối tượng học sinh, sinh viên những kiến thức cơ bản về ma túy như: Nghiện ma túy là gì?, Tác hại của ma túy?, Nguyên nhân dẫn đến sử dụng ma túy hay kỹ năng tự bảo vệ mình trước ma túy dành cho bạn trẻ. Bên cạnh đó, cuốn sách đưa ra 13 bài tập hoạt động nhóm để nâng cao kiến thức về ma túy hay kiến thức chống kỳ thị đối với người nghiện ma túy;…
        Trân trọng giới thiệu cùng quý bạn đọc!

                                                                                           Hoài Thu
 

Sách khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng