TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI CHUYÊN ĐỀ
26/01/2018

Phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên hiện nay

Tác giả: Nhiều tác giả

Khổ: 13x21cm , 244 trang

Nxb: Quân đội nhân dân

Số ĐKCB: VN.030926, M.029799, M.029800

Phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên hiện nay / Biên soạn: Nguyễn Bá Dương chủ biên, Nguyễn Văn Quang, Dương Quốc Dũng.... - H. : Quân đội nhân dân, 2016. - 244tr. ; 21cm.
Đấu tranh phòng chống suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức và lối sống là vấn đề có tính nguyên tắc trong công tác xây dựng Đảng, đảm bảo cho Đảng luôn trong sạch, vững mạnh. Đây cũng là nội dung cơ bản để thực hiện mục tiêu “Xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức”.
Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế, trước những tác động của mặt trái cơ chế thị trường, chiến lược “diễn biến hòa bình”… dẫn đến nguy cơ “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong một bộ phận cán bộ, đảng viên và nhân dân, Đảng ta xác định việc đấu tranh ngăn chặn suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống trong Đảng là khâu then chốt, có ý nghĩa quyết định đến chất lượng công tác xây dựng Đảng.
Để tiếp tục quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, đưa Nghị quyết Đại hội XII của Đảng vào cuộc sống, đấu tranh có hiệu quả với những biểu hiện suy thoái về tư tưởng, đạo đức, lối sống, Viện Khoa học Xã hội Nhân văn quân sự Bộ Quốc phòng phối hợp với Nhà xuất bản Quân đội nhân dân cho ra mắt bạn đọc cuốn sách “Phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên hiện nay” do Thiếu tướng, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Bá Dương làm chủ biên.
Cuốn sách tập hợp những bài viết của cán bộ lãnh đạo, quản lý, nhà giáo, nhà khoa học của Viện Khoa học Xã hội Nhân văn quân sự và Học viện Chính trị, là tài liệu tham khảo cho cán bộ, đảng viên và nhân dân, đẩy mạnh đấu tranh phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, xây dựng Đảng ta thật sự là đạo đức, là văn minh.
Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu!
 

Sách khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng