TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
09/04/2021

Phỏng vấn trong chính luận truyền hình

Tác giả: Phỏng vấn trong chính luận truyền hình

Khổ: 15x21cm , 298 trang

Nxb: Thông tin và truyền thông

Số ĐKCB: VN.033597, M.037479, M.037480

Phỏng vấn trong chính luận truyền hình / Biên soạn: Trần Bảo Khánh ch.b., Trần Phúc Trung, Trần Tiến.... - H. : Thông tin và Truyền thông, 2020. - 298tr. ; 21cm.

Trong hoạt động báo chí, phỏng vấn là công việc gắn liền với những kĩ năng cần thiết của nhà báo, đây là công việc vừa khó khăn vừa hấp dẫn. Trước nhiều sự cạnh tranh từ các phương tiện truyền thông mới và hiện đại, bên cạnh những tác phẩm báo chí với nhiều thể loại khác nhau và để chinh phục được đông đảo khản giả truyền hình thì cuộc phỏng vấn phải mang đầy đủ các khía cạnh của một cuộc đấu trí giữa người phỏng vấn và người được phỏng vấn.

Cuốn sách Phỏng vấn trong chính luận truyền hình”  do Ts. Trần Bảo Khánh làm chủ biên, được xuất bản bởi nhà xuất bản Thông tin và truyền thông là một trong những tài liệu nghiên cứu về phỏng vấn, xét trên khía cạnh bình diện của chính luận truyền hình.

Trên cơ sở nghiên cứu những lý thuyết và thực tiễn về phỏng vấn, phỏng vấn truyền hình, cuốn sách đã phân tích thực trạng sử dụng phỏng vấn trong các chương trình thời sự, chính luận trên VTV1 của Đài truyền hình Việt Nam; phân tích những hạn chế về phỏng vấn trong những chương trình này. Qua đó, đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng phỏng vấn truyền hình, góp phần giúp cho những người làm truyền hình rút ra được những bài học kinh nghiệm, khắc phục những hạn chế trong hoạt động sản xuất, góp phần nâng cao chất lượng các tác phẩm trong các chương trình thời sự, chính luận truyền hình, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin ngày càng đa dạng của công chúng.

Sách khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng