TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI CHUYÊN ĐỀ
03/12/2017

Quân đội anh hùng truyền thống vẻ vang

Tác giả: Phạm Gia Đức – Lê Hải Triều biên soạn

Khổ: 13x19cm , 200 trang

Nxb: Quân đội nhân dân

Số ĐKCB: VN.016879, MC.003270, MC.003284

Quân đội anh hùng truyền thống vẻ vang / Biên soạn: Phạm Gia Đức, Lê Hải Triều. - H. : Quân đội nhân dân, 1999. - 200tr. ; 19cm

     Quân đội nhân dân Việt Nam do Đảng Cộng Sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức, lãnh đạo, giáo dục, trưởng thành trong cao trào cách mạng của toàn dân, là một đội quân kiểu mới từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu.
     Nhân kỷ niệm lần thứ 73 ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam  ( 22.12.1944 – 22.12.2017), Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách: “Quân đội anh hùng, truyền thống vẻ vang” được xuất bản bởi nhà xuất bản Quân đội nhân dân. Cuốn sách được soạn thảo cơ bản dựa trên các tài liệu tổng kết, lịch sử và các văn kiện đã được xuất bản. Cuốn sách nêu bật được lên những nét lớn, những sự kiện chính qua các chặng đường chiến đấu, xây dựng và trưởng thành của quân đội ta.
     Với nội dung cụ thể, đầy đủ và xúc tích, hi vọng rằng cuốn sách sẽ đáp ứng phần nào yêu cầu của các cán bộ, chiến sĩ của các lực lượng vũ trang nhân dân và bạn đọc muốn tìm hiểu lịch sử vẻ vang của quân đội ta, nhằm phát huy hơn nữa bản chất, truyền thống tốt đẹp của “ Bộ đội cụ Hồ” trong công cuộc đổi mới và trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa của chúng ta ngày nay.

 

Sách khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

Video sách nói
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng