TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI CHUYÊN ĐỀ
03/12/2017

Quân đội nhân dân Việt Nam tham gia đào tạo nguồn nhân lực

Tác giả: Trần Đăng Bộ, Hoàng Văn Phai chủ biên

Khổ: 15x21cm , 234 trang

Nxb: Chính trị Quốc gia - Sự thật

Số ĐKCB: VN.030065, M.025277, M.025278

Quân đội nhân dân Việt Nam tham gia đào tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước : Sách chuyên khảo / Chủ biên: Trần Đăng Bộ, Hoàng Văn Phai. - H. : Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015. - 234tr. ; 21cm.

    Nhận thức rõ tầm quan trọng của nguồn nhân lực trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, trong tiềm năng phát triển kinh tế, chính trị, xã hội, an ninh quốc phòng. Với tiềm năng của nguồn nhân lực, khoa học công nghệ, cơ sở vật chất và kinh nghiệm đào tạo, quân đội được đào tạo ngày càng có chất lượng, đáp ứng tốt yêu cầu phục vụ sự nghiệp phát triển của đất nước nhưng cũng vẫn còn không ít hạn chế và bất cập.
    Với mong muốn cung cấp cho các cán bộ giảng dạy cũng như học viên quân đội những tài liệu nghiên cứu, tham khảo về vấn đề đào tạo nguồn nhân lực cho quân đội nhân dân Việt Nam. Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật đã xuất bản cuốn sách: “ Quân đội nhân dân Việt Nam tham gia đào tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước” do đại tá Trần Đăng Bộ và Thượng tá Hoàng Văn Phai đồng chủ biên.
Cuốn sách gồm 3 chương:
Chương 1: Quân đội tham gia đào tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước - một số vấn đề lý luận.
Chương 2: Thực trạng tham gia đào tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của quân đội;
Chương 3: Quan điểm và giải pháp nâng cao hiệu quả tham gia đào tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước của quân đội.
     Hi vọng cuốn sách sẽ là một trong những tài liệu giúp ích cho các cán bộ cũng như học viên quân đội có thêm nhiều kiến thức tham khảo để hoàn thành tốt quá trình học cũng như giảng dạy về vấn đề đào tạo nhân lực Quân đội nhân dân trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
                                                                                  Nguyễn Quỳnh

Sách khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

Video sách nói
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng