TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
10/04/2015

Quốc hiệu Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử

Tác giả: Cao Văn Liên

Khổ: 21 cm , 195 trang

Nxb: Chính trị quốc gia

Từ Văn Lang, Âu Lạc đến Cộng hoà xã hộ chủ nghĩa Việt Nam, Quốc hiệu Việt Nam đã hình thành và đổi thay qua mỗi thời đại và theo dòng chảy của lịch sử dân tộc, khẳng định sự tồn tại, chủ quyền, ý thức, ý chí, lòng tự hào dân tộc và khẳng định chủ quyền bình đẳng của dân tộc Việt Nam với các dân tộc trên thế giới.

Trải qua lịch sử hàng ngàn năm của dân tộc từ sự ra đời của Nhà nước Văn Lang, nhà nước đầu tiên sau khi dân tộc Việt Nam đã đi qua hàng chục vạn năm của xã hội nguyên thuỷ đến quốc hiệu Âu Lạc, Vạn Xuân, Đại Cồ Việt,…đến năm 1976 và đến nay với quốc hiệu Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của Đảng mọi công dân Việt Nam đều chung tay, chung sức đoàn kết một lòng dựng xây đất nước, hoàn thiện Bộ máy nhà nước, thể chế chính trị, phát triển quân sự, văn hoá,…xây dựng đất nước Việt Nam giàu và đẹp.

Việc nghiên cứu tìm hiểu về “Quốc hiệu Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử” cũng là giúp bạn đọc có thêm những hiểu biết về một quá trình lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước hào hùng của dân tộc Việt Nam khẳng định chủ quyền và khát vọng về một đất nước độc lập, toàn vẹn và thống nhất.

Sách khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng