TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI CHUYÊN ĐỀ
12/08/2017

Sự ra đời của Bản tuyên ngôn độc lập

Tác giả: Vũ Kim Yến biên soạn

Khổ: 13 x 21cm , 195 trang

Nxb: Văn hóa – Thông tin

Số ĐKCB: M.025434, M.025435, VN.029995

Sự ra đời của Bản tuyên ngôn độc lập / Vũ Kim Yến sưu tầm và biên soạn. - H. : Văn hóa thông tin, 2015. - 195tr. ; 21cm.- (Hồ Chí Minh người là niềm tin tất thắng)

      Bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa được Hồ Chủ tịch đọc tại Quảng trường Ba Đình trước toàn thể quốc dân, đồng bào. Bản Tuyên ngôn đã thể hiện rõ ý chí hòa bình và quyết tâm sắt đá của nhân dân ta trong công cuộc bảo vệ nền độc lập vừa mới giành được.
      Cuốn sách: “ Sự ra đời của bản Tuyên ngôn độc lập” được biên soạn năm 2015 bởi nhà xuất bản Văn hóa thông tin giới thiệu tới bạn đọc về quá trình Chủ tịch Hồ Chí Minh viết bản Tuyên ngôn độc lập, những câu chuyện kể, những hồi ức về các sự kiện lịch sử hào hùng đó của dân tộc. Bên cạnh đó còn cung cấp một số bài viết, bài nghiên cứu có giá trị về ý nghĩa lịch sử và sức sống trường tồn của bản Tuyên ngôn độc lập.
       72 năm trôi qua, bản Tuyên ngôn độc lập ngày 2-9-2045 vẫn còn vang vọng mãi trong lịch sử Việt Nam, ở đó hội tụ đầy đủ chân lý chính nghĩa, pháp lý đanh thép và đạo lý cao cả của dân tộc Việt Nam. Ánh sáng của bản Tuyên ngôn độc lập đã khơi nguồn sáng tạo và soi sáng con đường cách mạng Việt Nam hướng lên tầm cao mới trong sự nghiệp xây dựng Nhà nước của dân, do dân và vì dân.
       Trân trọng giới thiệu!

                                                    Nguyễn Quỳnh

Sách khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng