TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
17/06/2020

Sức mạnh của sự quan tâm : Khám phá hạnh phúc của người dám cho đi

Tác giả: Ken Blanchard, S. Truett Cathy

Khổ: 13x20,5cm , 167 trang

Nxb: Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh

Số ĐKCB: LC.010158, LC.010159, VN.033187, M.036443

Sức mạnh của sự quan tâm : Khám phá hạnh phúc của người dám cho đi / Ken Blanchard, S. Truett Cathy; Bích Loan dịch. - Tái bản lần thứ 8. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2019. - 167tr. ; 21cm.

Trong cuộc sống và công việc, chúng ta sẽ gặp rất nhiều người, và dù là đi ngang qua thì chỉ cần một nụ cười hay một câu chào, đó cũng chính là sự quan tâm. Bạn mang lại cảm xúc tích cực cho người khác bằng việc mình đã làm, và chính bạn cùng với mọi người đã tham gia vào việc khiến thế giới này đẹp đẽ hơn. Những hành động đó làm thay đổi người khác và cũng thay đổi chính cuộc sống của bạn.

Vậy sự quan tâm sẽ khiến cuộc sống của bạn thay đổi thế nào? Hãy đọc cuốn sách “Sức mạnh của sự quan tâm” của Ken Blanchard, S.Truett Cathy do Nhà xuất bản Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh phát hành năm 2019 để cùng tìm hiểu  nhé!

Sức mạnh của sự quan tâm là câu chuyện về cuộc gặp gỡ giữa nhà môi giới chứng khoán trẻ tuổi đang từng bước tìm đến thành công và một nhà điều hành đáng kính – CEO của một doanh nghiệp lớn mạnh và thành công. Cuộc gặp gỡ đã giúp quan điểm sống và cách làm việc của anh hoàn toàn thay đổi. Anh đã học được ý nghĩa của sự cho đi thời gian, công sức, tài năng của mình để hỗ trợ người khác – thứ sẽ mang đến cho anh sự tiến bộ vượt bậc trong công việc lẫn đời sống gia đình.

Giống như những câu chuyện ngụ ngôn, qua cuộc hành trình của chàng môi giới trẻ tuổi, cuốn sách “Sức mạnh của sự quan tâm” dần tiết lộ cho bạn đọc những phương pháp thực tế, dễ ứng dụng và đầy nhân văn, cùng với những lời khuyên sâu sắc để có một sự nghiệp tiến từ thành công đến vĩ đại.

Sách khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng