TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI CHUYÊN ĐỀ
18/05/2017

Ta bên Người, Người tỏa sáng trong ta

Tác giả: Nguyễn Sông Lam tuyển chọn

Khổ: 13x21cm , 231 trang

Nxb: Thanh niên

Số ĐKCB: M.007970, VN.026708, M.007969

Ta bên Người Người toả sáng trong ta / Nguyễn Sông Lam tuyển chọn. - H. : Thanh niên, 2008. - 231tr. ; 21cm.- (Tủ sách danh nhân Hồ Chí Minh)

Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại- Người đã ra đi, nhưng hình ảnh của người còn sống mãi trong trái tim những con người đất Việt và hàng triệu người trên thế giới. Có thể nói, với những người đã từng may mắn được gặp Bác Hồ, thì những kỉ niệm ấy mãi là ‘gia bảo tâm hồn’’, là những gì thiêng liêng sâu sắc nhất mang theo suốt cuộc đời. Dường như, thứ ánh sáng tâm đăng tỏa ra từ cái đức, cái tâm và trí tuệ của Người đã soi sáng và thu phục nhân tâm, làm cho con người trở nên trong sáng thánh thiện hơn. Như nhà thơ Tố Hữu đã nói :

 ‘‘Ta bên Người, Người tỏa sáng trong ta

     Ta bỗng lớn ở bên Người một chút…  ’’

Nhân kỉ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu cuốn sách : ‘‘Ta bên Người, Người tỏa sáng trong ta’’, xuất bản năm 2008 bởi nhà xuất bản Thanh niên. Nội dung cuốn sách gồm ba phần chính: Ta bên Người, Người tỏa sáng trong ta; Văn nghệ sĩ với Bác Hồ; Thế giới viết về Người.

Với 231 trang, cuốn sách chứa đựng tất cả những câu chuyện chân thực, thiêng liêng về tình cảm của những cuộc gặp gỡ giữa Bác Hồ với mọi người, từ người cộng sự làm việc thường ngày với Bác như đồng chí Võ Nguyên Giáp, Trường Chinh,… đến những người chỉ may mắn gặp Bác một lần trong đời. Tất cả những câu chuyện cảm động đó được kể lại, viết lại với một tấm lòng chân thành, một tình yêu vô bờ bến đối với Bác.

Trân trọng giới thiệu !

Sách khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng