TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI CHUYÊN ĐỀ
03/12/2017

Tăng cường sức mạnh tư tưởng của Quân đội nhân dân Việt Nam

Tác giả: Lê Bỉnh

Khổ: 13 x 19cm , 180 trang

Nxb: Chính trị Quốc gia - Sự thật

Số ĐKCB: VN.021391, MC.003231

Tăng cường sức mạnh tư tưởng của quân đội nhân dân Việt Nam : Sách tham khảo / Lê Bỉnh. - H. : Chính trị quốc gia, 2003. - 180tr. ; 19cm.

     Công cuộc đổi mới đất nước đã và đang giành được những thành tựu to lớn và từng bước hòa nhập với khu vực và thế giới. Nhưng trong bối cảnh phức tạp của tình hình thế giới, chủ nghĩa đế quốc và các thế lực thù địch vẫn có âm mưu tác động về tư tưởng, chính trị và quân đội - lực lượng nòng cốt của nền quốc phòng toàn dân bằng việc tận dụng các ưu thế về kinh tế , quân sự và các thành tựu khoa học kỹ thuật.
     Trong bối cảnh như vậy, yêu cầu tăng cường sức mạnh tư tưởng trong quân đội càng trở nên cấp bách nhằm xây dựng quân đội vững mạnh toàn diện, đảm bảo thực hiện nhiệm vụ bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam.
     Cuốn sách : ‘‘ Tăng cường sức mạnh tử tưởng của Quân đội nhân dân Việt Nam’’ do tiến sĩ Lê Bỉnh biên soạn nhằm góp phần làm sáng tỏ một số đặc điểm cơ bản của cuộc đấu tranh hệ tư tưởng của nước ta hiện nay, sự tác động của nó đến quân đội và nêu ra một số giải pháp cơ bản nhằm tăng cường sức mạnh tư tưởng của quân đội ta trong giai đoạn cách mạng mới, đảm bảo thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ của Quân đội nhân dân Việt Nam là bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất toàn vẹn lãnh thổ, bảo vệ an ninh Quốc gia, trật tự an toàn xã hội,…
    Trân trọng giới thiệu !
 

Sách khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

Video sách nói
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng