TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI CHUYÊN ĐỀ
02/11/2018

Thích gì làm nấy

Tác giả: Ryu Murakami; Thanh Tâm, Ái Tiên, Xuân Trinh dịch

Khổ: 19x24cm , 313 trang

Nxb: Khoa học xã hội

Cẩm nang lựa chọn nghề nghiệp cho học sinh theo cách của người Nhật / Ryu Murakami; Người dịch: Thanh Tâm, Ái Tiên, Xuân Trinh. - H. : Khoa học xã hội, 2017. - 313tr. ; 24cm.
Tác giả: Ryu Murakami; Thanh Tâm, Ái Tiên, Xuân Trinh dịch
Nhà xuất bản: Khoa học xã hội
Kích thước: 19x24cm
Số ĐKCB: 
DV.027342, DV.027343, DV.027344

Một đời người phải dành ra thời gian từ 30 - 40 năm làm việc, vì thế tìm được một công việc phù hợp với bản thân và yêu thích công việc đó là cực kỳ quan trọng. Chính vì thế, với mong muốn khơi gợi niềm hứng thú của các bạn trẻ chuẩn bị bước vào đời, năm 2003, nhà văn Ryu Murakami xuất bản Thích gì làm nấy, một cuốn sách được xem như “bách khoa nghề nghiệp trong xã hội hiện đại

Trong “Thích gì làm nấy”, Ryu Murakami đã phác họa 400 nghề nghiệp trong nhiều lĩnh vực dựa trên những sở thích cá nhân của từng con người kèm theo những hình vẽ minh họa mang đầy tính ngẫu hứng. Điều này đã tạo nên sự nhẹ nhàng và sinh động cho bản thân cuốn sách này. Sách bắt đầu bằng việc tìm ra bạn thích gì. Từ thích đọc sách, chăm sóc động vật, ca hát, diễn xuất, vẽ vời cho đến thích mày mò chế tạo, thích ra nước ngoài, thậm chí là thích sưu tập, thích khói lửa... tác giả đều có thể gợi ý những công việc liên quan.

Sách viết dành cho lứa tuổi thiếu niên - cụ thể là lứa tuổi 13. Đây là lúc mà trẻ đã bắt đầu thôi mơ mộng và có những khái niệm thực đầu tiên, dần tìm hiểu con người và khẳng định tính cách của mình. Vì thế định hướng sớm sở thích của trẻ ngay từ bây giờ là điều cần thiết. Sách phù hợp không chỉ cho các bạn trẻ muốn tự khám phá bản thân mà còn với các bậc phụ huynh muốn tìm hiểu thêm về con của mình và sớm đưa ra những định hướng phù hợp..

Sách khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

Video sách nói
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng