TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 7h30' đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
14/06/2019

Thời thơ ấu của các đại văn hào: Chuyện thật chưa kể

Tác giả: David Stabler

Khổ: 14,5x20,5cm , 199 trang

Nxb: Kim Đồng

Số ĐKCB: DV.028037, DV.028038, LC.006949, LC.006950

Thời thơ ấu  của các đại văn hào : Chuyện thật chưa kể / David Stabler; Minh họa: Doogie Horner; Nguyên Hương dịch. - H. : Kim Đồng, 2018. - 199tr. ; 21cm

Mỗi chúng ta đều có chuyện để kể, và dù lớn lên bạn có trở thành ai đi chăng nữa, chúng ta đều bắt đầu cùng một nơi: thời thơ ấu. Có những đứa trẻ có khiếu kể chuyện bẩm sinh, một số khác lại học cách biến trải nghiệm của riêng mình thành những câu chuyện đem lại niềm vui và cảm hứng cho mọi người.

“Thời thơ ấu của các đại văn hào: Chuyện thật chưa kể” là cuốn sách kể về những trò nghịch ngợm, phá phách, những khó khăn, trắc trở hay những lời khích lệ, cổ vũ đến từ gia đình, bạn bè và những người xung quanh thời thơ ấu của các đại văn hào. Cuốn sách kể cho bạn nghe những câu chuyện về họ với hình ảnh minh họa trên hầu hết mọi trang sách. Hãy cùng tìm hiểu cuộc sống thời trẻ của Stan Lee, Jeff Kinney, Sherman Alexie, Jules Verne, Zora Neale Hurston, J. R. R. Tolkien, Edgar Allan Poe, Lucy Maud Montgomery, Lewis Carroll, Mark Twain và Roald Dahl nhé.  Tất cả đã trở thành động lực chắp cánh cho ngòi bút của họ mê hoặc độc giả trên toàn thế giới.

Trân trọng giới thiệu!

Sách khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng