TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 7h30' đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
19/07/2016

Tiếng anh dành cho thiếu nhi

Khổ: 19x27cm

Nxb: Đại học Quốc gia hà Nội

       Trong điều kiện phát triển kinh tế xã hội ngày nay, việc rèn luyện các kỹ năng cho thiếu nhi trong giai đoạn sớm là điều cần thiết, đặc biệt là việc học ngoại ngữ . Bởi đây là chìa khóa thành công và mở ra một chân trời mới cho trẻ trong tương lai.
        Xác định được thời điểm thích hợp nhất để trẻ tiếp cận với ngoại ngữ “Tiếng anh dành cho thiếu nhi”(English For Children) ra đời và biên soạn theo hướng phát triển mới đặc biệt phù hợp dành cho các em thiếu nhi 3 - 10 tuổi - thời kỳ mà các em phát triển năng lực ghi nhớ và quan sát cao nhất trong suốt quá trình phát triển của mình. Cuốn sách hướng dẫn trẻ làm quen và luyện tập sử dụng tiếng Anh theo từng chủ đề, nội dung và kỹ năng cụ thể. Bằng cách gắn việc học vào các sự vật, hiện tượng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, cuốn sách sẽ giúp bé tiếp thu bài học nhanh hơn, nhớ lâu hơn và vận dụng khéo léo hơn. Ngoài ra, cuốn sách còn hỗ trợ các em: Làm quen với tiếng Anh và hình thành thói quen học tiếng, dễ tiếp thu từ mới, phát âm chuẩn và tăng khả năng phản xạ tiếng Anh, phát triển thể chất và năng khiếu thông qua các hoạt động, tạo bước đệm vững chắc để bé bước lên những lớp tiếng Anh cấp độ cao hơn.
        Nội dung cuốn sách xoay quanh 10 chủ điểm chính. Mỗi chủ điểm được thiết kế với 4 phần:
Phần A: Vocabulary (Từ vựng)
Phần B: Check it (Kiểm tra từ vựng)
Phần C: Practice (Thực hành)
Phần D: Activities (Các hoạt động)
       Với nội dung phong phú, hình ảnh ngộ nghĩnh, âm thanh sống động lồng ghép nhiều trò chơi chắc chắn đây sẽ là cuốn sách giúp các em tiếp thu ngôn ngữ một cách nhanh nhất, tự nhiên nhất.

                                                                       Trần Loan

Sách khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng